Waterpoint Bến Lức – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

Sắp tổng kiểm tra hàng ngàn cao ốc
Táo mini Trung Quốc đội lốt “táo mèo” Hà Giang
Mất đề cử “The Best”, Messi cảm thấy bất công dồn dập

Tại buổi lễ mở bán tập đoàn Nam Long đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều quý khách hàng tham dự là cư dân trong nước và các quý khách hàng nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Biệt thự tại đây. Bỏ qua đời sống ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Waterpoint Bến Lức Cầu Diễn được trải nghiệm đời sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua đời sống ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Waterpoint Bến Lức được trải nghiệm đời sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

Waterpoint

>>> Xem Thêm: https://water-point.com.vn/mat-bang/

Dự án đất nền Waterpoint Long An cộng đồng nhân văn

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án đất nền của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long. Waterpoint Bến Lức là dự án đất nền có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm tối đa tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long trông đợi sẽ cho mở bán phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới đẳng cấp và dự án đất nền đầu tiên của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long là Ehome Southgate, The Mizuki Park cũng được quý khách hàng rất tin dùng và mang tới những thành công đặc trưng dành cho dự án đất nền đầu tiên của chủ đầu tư. Đánh giá dự án đất nền Waterpoint không thể nào không nhắc đến ưu thế của địa điểm có giá trị cao mà dự án đất nền tọa lạc bởi tỉnh lộ 824, đi lại trực tiếp với Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 824 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Bến Lức rất thuận lợi.

tập đoàn Nam Long sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích vượt bậc của dự án đất nền như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Nếu trẻ em được sống trong một môi trường luôn được cảm nhận và nhìn thấy màu xanh dương liên tiếp sẽ rất hay cười và có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, cũng là đứa trẻ ít buồn phiền và thông minh hơn những đứa trẻ khác. Chính vì vậy, Waterpoint Long An không chỉ là nơi trông đợi đem tới một tổ ấm tuyệt mỹ nhất mà còn là nơi giúp những cư dân nhỏ có sự phát triển lý tưởng nhất cho bản thân.

Waterpoint Long An giỏ hàng mới

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường dự án đất nền Waterpoint trông đợi sẽ đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Hơn thế, các Waterpoint Bến Lức được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Với những ưu thế như trên, các Waterpoint Bến Lức được dự đoán là sẽ cháy hàng ngay trong thời kỳ đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tin tức mau chóng nhất. Theo những tin tức mới nhất từ Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long, hiện tại tiến độ Waterpoint Bến Lức đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án đất nền được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn