Vụ chết người khi làm việc với đoàn liên ngành: Công an tỉnh Tây Ninh mời người nhà nạn nhân

(Vinhomescentralparktc.comO) – Công an tỉnh Tây Ninh mời chồng và con nạn nhân lên làm việc để lấy lời khai vào ngày 17-9. Hai người khẳng định nạn n

Mỹ cũng “đuối” vì chiến tranh thương mại
Ở nhà một mình, thiếu nữ 16 tuổi sinh nghi bị hiếp dâm
Đạo diễn Ý gây sốc khi mặc áo ủng hộ “ông trùm” bê bối tình dục

(Vinhomescentralparktc.comO) – Công an tỉnh Tây Ninh mời chồng và con nạn nhân lên làm việc để lấy lời khai vào ngày 17-9. Hai người khẳng định nạn nhân bị cán bộ xô chết

  • Ai xô người phụ nữ té tử vong khi làm việc có đoàn liên ngành?
  • Ai xô người phụ nữ té tử vong khi làm việc có đoàn liên ngành?

    Ai xô người phụ nữ té tử vong khi làm việc có đoàn liên ngành?

  • Ai xô người phụ nữ té tử vong khi làm việc có đoàn liên ngành?

    Ai xô người phụ nữ té tử vong khi làm việc có đoàn liên ngành?

Liên quan đến vụ bà Nguyễn Thị Bích (52 tuổi; ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), nạn nhân bị chết khi làm việc có đoàn cán bộ liên ngành của xã Tân Hội, sáng 12-9, thượng tá Lê Quốc Hưng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh, ký giấy mời ông Châu Văn Tài (50 tuổi, chồng bà Bích) và cháu Châu Thị Minh Thư (12 tuổi, con bà Bích) đến Công an tỉnh Tây Ninh làm việc vào ngày 17-9.

Trước đấy, ông Tài và con gái cho rằng đã tận mắt thấy 1 cán bộ trong đoàn liên ngành của xã xô chết vợ ông.

Theo ông Tài, ngày 15-8, đoàn cán bộ tới đề nghị vợ ông xuất trình giấy phép kinh doanh liên quan đến việc thu mua mì. Bà Bích xuất trình giấy phép do người khác đứng tên. Cán bộ cho rằng giấy này không hợp lệ và đòi tịch thu mì. Ông T. (công an xã, đi trong đoàn cán bộ) còn nói to rằng sẽ cho xe đến hốt mì của bà Bích về xã. Lúc này, bà Bích phản đối vì cho rằng mình chỉ thu mua mì mót chứ không phải buôn bán ma túy. Sau đấy, ông T. xô bà Bích té dẫn đến tử vong do chấn thương sọ não.

Ông Tài cho biết thời điểm ông T. xô bà Bích té bật ngửa đập đầu xuống nền xi măng thì 3 cán bộ đi chung đoàn có ông T. đang ngồi ở bàn của nhà ông Tài để lập biên bản.

Vụ chết người khi làm việc có đoàn liên ngành: Công an tỉnh Tây Ninh mời người nhà nạn nhân - Ảnh 1.

Cháu Châu Thị Minh Thư bên di ảnh mẹ

Phóng viên đã điện thoại có cán bộ trong đoàn nhưng không thành. Có cán bộ hứa sẽ tường trình sự việc sau đấy lại cho rằng nên chờ công an giải quyết.

Do có nhiều tài liệu trái chiều nên đến nay vụ án chưa được khởi tố. Trước đấy, Công an tỉnh Tây Ninh cũng đã lấy lời khai hàng xóm của bà Bích và người thuê bà Bích thu mua mì.

Tin-ảnh: N. Phú

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS