Vụ bòn rút phí đậu ôtô ở TP HCM: Sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

(Vinhomescentralparktc.comO) - Lãnh đạo TP HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm 1 số cán bộ vi phạm và UBND 1 số quận phải chịu trách nhiệm trước UBND TP n

Dự án One Verandah những điểm nhấn hấp dẫn khách hàng
Thi công hệ thống điện công trình nhà máy theo bảng vẽ
Tại sao nên mua Căn hộ Ariyana Smart Condotel?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Lãnh đạo TP HCM khẳng định sẽ xử lý nghiêm 1 số cán bộ vi phạm và UBND 1 số quận phải chịu trách nhiệm trước UBND TP nếu để xảy ra thất thoát.

 • [ĐIỀU TRA] – Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô
 • Trung tâm TP HCM đâu thiếu chỗ đậu ôtô!
 • [ĐIỀU TRA] - Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô

  [ĐIỀU TRA] – Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô

 • Trung tâm TP HCM đâu thiếu chỗ đậu ôtô!

  Trung tâm TP HCM đâu thiếu chỗ đậu ôtô!

 • [ĐIỀU TRA] - Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô

  [ĐIỀU TRA] – Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô

 • Trung tâm TP HCM đâu thiếu chỗ đậu ôtô!

Chiều 10-9, thảo luận có phóng viên Báo Người Lao Động xung quanh bài điều tra “Lật tẩy trò bòn rút phí đậu ôtô”, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến khẳng định sẽ xử lý nghiêm 1 số cán bộ vi phạm. Ông Tuyến cho biết sẽ chỉ đạo giám đốc Sở Giao thông Vận tải và chủ tịch UBND 1 số quận tăng cường kiểm tra, rà soát và báo cáo, đề xuất UBND TP hướng xử lý.

“UBND 1 số quận phải quản lý nghiêm ngặt và chịu trách nhiệm trước UBND TP nếu để xảy ra thất thoát mà không có phương pháp chấn chỉnh” – Phó Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh.

Vụ bòn rút phí đậu ôtô ở TP HCM: Sẽ xử lý nghiêm cán bộ vi phạm - Ảnh 1.

Nhân viên trật tự thành thị quận 5, TP HCM vẫn thu hộ dù Sở Giao thông Vận tải đã nghiêm cấm. Điều này đồng nghĩa có số tiền trên bị trục lợi. Ảnh: SỸ HƯNG

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 21-8, Sở Giao thông Vận tải tài liệu thu phí đậu ôtô dưới lòng các con phố theo giờ bị thất thu đến 60%. Điều này khiến dư luận ngỡ ngàng và đặt câu hỏi ai đã thò “bàn tay nhám” vào, lỗ hổng ở đâu? Vào những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9 này, phóng viên Báo Người Lao Động vào vai chủ xe, tài xế để nghiên cứu và đã có câu trả lời, thủ phạm không ai khác là…lực lượng quản lý đô thị!

Thực tế ở 1 số quận 1, 5 có tình trạng lực lượng trật tư thành thị thay vì giải đáp tài xế cài đặt áp dụng My Parking để trả tiền phí đậu xe thì lại thu tiền trực tiếp và chiếm giữ làm của riêng. Riêng ở quận 10 có tình trạng làm qua loa cho xong chuyện.

PHAN ANH

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS