Việt Nam đứng đầu thế giới về tinh thần khởi nghiệp

Amway Việt Nam vừa ra mắt khảo sát về tinh thần khởi nghiệp (AGER) toàn cầu năm 2018 có chủ đề "Khởi nghiệp trong môi trường làm việc linh hoạt". Th

Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
Căn hộ cao cấp Topaz Elite trung tâm hiện đại giá cạnh tranh tiêu chuẩn quốc tế
Thang máy trong vũ trụ

Amway Việt Nam vừa ra mắt khảo sát về tinh thần khởi nghiệp (AGER) toàn cầu năm 2018 có chủ đề “Khởi nghiệp trong môi trường làm việc linh hoạt”.

Theo đấy, Việt Nam đứng đầu địa cầu về chỉ số tinh thần khởi nghiệp và đứng thứ 2 về thái độ tích cực đối có khởi nghiệp.

Việt Nam đứng đầu địa cầu về tinh thần khởi nghiệp - Ảnh 1.

Người lao động ở TP HCM tham dự phỏng vấn ở chương trình “Tiếp sức người lao động”Ảnh: THÚY LIỄU

Cụ thể, trong năm 2018, chỉ số tinh thần khởi nghiệp (AESI) của Việt Nam là 84 điểm, cao nhất trong 44 quốc gia được khảo sát. Theo đấy, 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu 1 công việc kinh doanh mới như 1 thời cơ nghề nghiệp đáng ao ước. 95% có thái độ tích cực có tinh thần khởi nghiệp, làm chủ. Đồng thời, 96% người Việt được khảo sát cũng cho rằng họ hoàn toàn nhận thấy tha hồ có việc tìm kiếm và lôi kéo KH tiềm năng. 76% người Việt trả lời là để được độc lập trong kinh doanh và tự chủ trong công việc kinh doanh của mình và đấy là nguyên nhân chính của việc Việt Nam dẫn đầu bảng khảo sát.

Báo cáo cũng cho thấy 89% một vài KH trẻ Việt Nam được khảo sát cho biết họ sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ một vài thành viên trong gia đình hoặc KH bè trong quá trình khởi nghiệp.

G.Nam

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS