[VIDEO] Cận cảnh tên cướp ngân hàng ở Tiền Giang

(Vinhomescentralparktc.comO) - Sau khi cướp 1 chi nhánh ngân hàng ở Tiền Giang đối tượng vứt lại xe một sốh hiện trường 2 km Công an Tiền Giang tung

11 trường hợp tinh giản biên chế cán bộ, công chức, viên chức
Barya Citi dự án đất nền diện tích hợp lý đầy cá tính
Cho bé gái 12 tuổi xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Sau khi cướp 1 chi nhánh ngân hàng ở Tiền Giang đối tượng vứt lại xe một sốh hiện trường 2 km

Công an Tiền Giang tung lực lượng truy bắt tên cướp ngân hàng

Công an Tiền Giang tung lực lượng truy bắt tên cướp ngân hàng

Trưa 14-9, một số trinh sát tinh tinh nhuệ của Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tích cực khoanh vùng, khống chế đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng.

VIDEO cận cảnh tên cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, trước khi gây án đối tượng đã lên kịch bản kỹ càng. Trong đó, xe máy được kẻ cướp mua qua mạng và vứt bỏ một sốh hiện trường 2 km.

Lúc 16 giờ 40 phút ngày 13-9, 1 thanh niên điều khiển xe máy đến Chi nhánh ngân hàng VietinBank Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và trùm kín mặt. Xe vừa dừng, đối tượng rút 1 vật giống súng ngắn, đi vào ngân hàng. Sau đó, gã đưa 1 túi xách đỏ, đề nghị nhân viên phải bỏ tiền vào đó.

Khi lấy được hơn 1 tỉ đồng, người này mau chóng tẩu thoát về hướng tỉnh Long An.

Hiện trường ngoại khu ngân hàng bị cướp

MINH SƠN

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh