Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại căn hộ cao cấp Opal Skyline Đại lộ Bình Dương

“Đấu” thương mại với Mỹ, Trung Quốc có thể mất 700.000 việc làm
Dự án căn hộ hạng sang Takashi Ocean Suite – đang làm mưa làm gió thị trường
Cho bé gái 12 tuổi xem phim đồi trụy rồi hiếp dâm?

là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS tại VN hiện nay. Hầu hết các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn này đều sở hữu một địa điểm cực kỳ đắc địa cùng với những tiện ích hoàn hảo. Tiếp nối thành công của những dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Đất Xanh CĐT dự kiến ra mắt một dự án căn hộ chung cư mới mang tên chung cu Binh Duong tại vị trí thuận lợi trên mặt Đại lộ Bình Dương vị trí thuận lợi giữa Thuận An.

Opal Skyline

Bcons Bee

Căn hộ dự án Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh phong cách tự nhiên

Như quý khách đã biết, Bcons Bee tọa lạc tại mảnh đất “kim cương” với ba mặt tiền đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ điều hòa. Theo đó, căn hộ cao cấp Opal Skyline Đại lộ Bình Dương có tầm nhìn ra mặt Đại lộ Bình Dương giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ đi đến với hệ thống giao thông. Việc sở hữu vị trí thuận lợi khiến căn hộ Opal Skyline Đất Xanh trở thành tòa nhà đẹp nhất của siêu dự án căn hộ chung cư này, không chỉ tiện lợi tiếp cận với tiện ích nội khu mà còn tiện lợi cho giao thông đi lại.

Hấp dẫn hơn là những căn hộ tại chung cu Binh Duong được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp của cả dự án chung cư, là bể bơi, SVĐ đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng, gym & spa,… để quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày lý tưởng. Đặc biệt với việc được sở hữu vĩnh viễn lên đến 50 năm, căn nhà này sẽ đem lại niềm tin và sự an tâm vững chắc. Sản phẩm này chờ mong sẽ tạo nên “cơn sốt nhà ở” mới tại thị trường Bình Dương, mà còn kỳ vọng sẽ dẫn đầu một xu hướng nhà ở hấp dẫn mới trong tương lai. Bcons Bee kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án căn hộ chung cư trước của như Bcons Garden … và là một trong những điểm đến hoàn hảo cho cư dân Bình Dương cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Dự án Opal Skyline Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đất Xanh góc view rộng

căn hộ Opal Skyline Đất Xanh là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương như Charm City, Astral City, New Galaxy…… Tuy nhiên dự án căn hộ chung cư vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, tân tiến nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Đi vào trong từng căn hộ, điều thi hút quý khách chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để chắc chắn nhân tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Bình Dương với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở cao cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một BĐS cao cấp còn có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Bước tới ban công, quý khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một tầm nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành phố về đêm. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, căn hộ cao cấp Opal Skyline Đại lộ Bình Dương đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy quý khách chú ý dự án căn hộ chung cư có thể cập nhật liên tục toàn bộ thông tin dự án căn hộ chung cư tại website mời quý khách chú ý chú ý theo dõi.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-chung-cu-binh-duong/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn