Vị trí Raemian City An Phú có tiềm năng ra sao?

Máy ép góc nhôm PMA giá bao nhiêu?
Máy bơm nước thải của hãng tsurumi loại model GPN
Chất lượng cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden

Theo công ty bất động sản dự án Raemian City được khởi công vào quý 3/2017, dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường đồng thời mở bán vào quý 1/2019. Đây là khu phức hợp với 13.000 căn hộ, khoảng 400 căn nhà phố liền kề và biệt thự. Giá bán dự kiến khoảng 40-45 triệu đồng/m2.

Căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, và cũng là điểm đến đầu tư hấp dẫn, có thể mang lại một khoản lợi nhuận lớn cho người đầu tư trong thời gian ngắn đối với Raemian City An Phu. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team.

Tìm hiểu video giới thiệu dự án Raemian City:

Vị trí Raemian City An Phú có tiềm năng ra sao?

vi tri toa lac raemian city an phu

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, nơi đây có nhiều dự án hạ tầng giao thông đang được đầu tư mở rộng và nâng cấp.

Thế nên nếu mua căn hộ Quận 2 cư dân sẽ thuận tiện trong việc di chuyển về các khu vực khác, nhất là đến quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm. Cũng chính nhờ yếu tố đó mà được xem là dự án tâm điểm của thị trường chung cư cao cấp năm 2019 rất đáng để lựa chọn làm nơi an cư.

Cư dân sống ở dự án được hưởng lợi rất nhiều từ việc xây dựng hàng loạt các tiện ích Gym, hồ bơi, nhà trẻ…đó là tiện ích nội khu, ngoài ra thì tiện ích ngoại khu cũng rất đa dạng, có thể phục vụ tốt cho mọi người, đó là tiện ích ở các phường của Quận 2 như phường Thảo Điền, phường An Phú…

Theo chuyên gia bất động sản trong dự án Raemian City Quận 2 có các hạng mục tiện ích thường có ở những khu dân cư cao cấp như là khu tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời, công viên chạy bộ, hồ bơi ngay công viên và khu vui chơi cho trẻ em chỉ phục vụ riêng cho cư dân tại đây.

Dự án nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh, nơi đây có tốc độ phát triển rất cao về dịch vụ, thương mại, văn hóa và xã hội. Tại đây cũng sẽ là trung tâm hành chính của quận 2 trong tương lai, vì hiện tại có rất nhiều văn phòng ban ngành của thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều công trình khác cũng đang có xu hướng tập trung về khu vực này.

Theo Lê Đình Phong nhờ vị trí đắc địa cho nên SaleReal Team thấy rằng cư dân chung cư Raemian City Quận 2 có sự thuận lợi trong việc kết nối đến các quận lân cận là quận Bình Thạnh, di chuyển 5 – 7 phút là đến được trung tâm quận 1.

Và từ đây mọi người cũng có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến quận Thủ Đức và Quận 9 chỉ từ 10-15 phút qua đường Lương Định Của và đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2

Tham khảo thêm video giới thiệu chủ đầu tư chung cư Raemian City:

Dự án Raemian City Quận 2 được đầu tư bởi công ty HTDC, đây là một công ty trước đây có 100% vốn đầu tư của nhà nước, nhưng mới đây đã thực hiện cổ phần hóa nên nhà nước chỉ còn nắm giữ 30% cổ phần.

Tính đến năm 2019 thì HDTC đã thực hiện nhiều các dự án bất động sản lớn ở Việt Nam, qua quá trình đó họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cho nên theo công ty SaleReal thì Raemian City Quận 2 sẽ đạt được nhiều thành quả to lớn.

HDTC được thành lập từ năm 1984, đến năm 2005 có vốn điều lệ hàng ngàn tỉ đồng. Sau nhiều năm hoạt động doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường. Đặc biệt, HDTC là công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh, rót vốn bởi tiền nhà nước.

Về pháp lý, vì có liên quan đến nhà nước nên dự án nhanh chóng được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng. Từ cuối năm 2017 dự án đã bắt đầu được khởi công. Dự kiến đầu năm 2019 căn hộ Raemian City sẽ ra mắt công chúng, hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới cho thị trường căn hộ quận 2.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Raemian City nói riêng, căn hộ quận 2 nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.