Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?

Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?

Như quý khách cũng đã biết thì hiện nay, Verosa Park là một trong những siêu phẩm tiếp theo được doanh nghiệp Khang điền của Việt Nam phát triển tại t

Xe Honda vẫn chưa phát hiện lỗi gây cháy
Tiện ích tại dự án Sunshine Group như thế nào
Khơi nguồn cảm hứng sáng tạo với Condotel Phú Quốc

Như quý khách cũng đã biết thì hiện nay, Verosa Park là một trong những siêu phẩm tiếp theo được doanh nghiệp Khang điền của Việt Nam phát triển tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9, thành phố HCM.

 

Đối với các vấn đề xoay quanh dự án bất động sản tại phường Phú Hữu, quận 9 được nhà đầu tư quan tâm và hiện nay thì những thông tin này đã được chuyên gia Salereal chia sẻ khá nhiều. Trong bài viết hôm nay, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý khách những đánh giá về vị trí dự án Verosa Park.

du an verosa park quan 9

Giới thiệu vị trí dự án Verosa Park

 

Vị trí Verosa Park như đã giới thiệu trong bài viết chính thức tại website của Lê Đình Phong được xây dựng tại khu vực vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí này thì chúng ta sẽ có nhiều vấn đề để đánh giá nhằm mang đến những góc nhìn chi tiết cho khách hàng đã quan tâm đến dự án này.

 

Biệt thự Verosa Park đánh giá của Lê Đình Phong với vị trí tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường là một trong những địa điểm tốt để kết nối đến khu vực trung tâm Sài Gòn với khoảng thời gian đi lại khoảng 15 đến 20 phút. Bởi vị trí này thì chúng tôi đánh giá là rất đẹp và sở hữu được rất nhiều ưu thế so với những dự án nhà phố biệt thự quận 9.

vi tri verosa park quan 9

Người dân sống tại Verosa Park Park kết nối đến trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng thời gian tương đương 20 phút di chuyển. Là những người thường xuyên di chuyển đến khu vực Quận 7, trong đó có khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì quý khách sống tại biệt thự quận 9 có thể kết nối dễ dàng với thời gian hai mươi phút.

 

Cầu Sài Gòn đến quận Bình Thạnh 20 phút là quãng thời gian rất ngắn để cư dân sống tại Sài Gòn lựa chọn đến các địa điểm này nếu sống tại nhà Verosa Park.

 

Yếu tố tiềm năng đặc biệt từ dự án Khang Điền Quận 9 thông qua hệ thống dịch vụ, tiện ích bên ngoài. Đặc biệt là việc kết nối đến khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Nam Rạch Chiếc tại khu vực Quận 2 sẽ được rút ngắn rất nhiều với thời gian hiện nay khoảng chưa đầy 5 phút.

 

Hạ tầng giao thông xung quanh Verosa Park rất phát triển

 

Hạ tầng giao thông tại nhà phố biệt thự quận 9 và phát hiện nên cư dân có thể yên tâm về chất lượng của giao thông đi lại nhằm đáp ứng những nhu cầu về công việc và cuộc sống hàng ngày. Chuyên gia Lê Đình Phong sau khi khảo sát thực tế vị trí xây dựng dự án mới của Khang Điền tại vòng xoay Liên Phường và toàn thể anh tưởng về những gì mà vị trí này đang được thừa hưởng.

 

Mua biệt thự quận 9 năm 2020 với giai đoạn 1 của dự án Verosa Khang Điền chính thức được bàn giao và tiếp tục triển khai giai đoạn 2 sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho quý khách hàng nào đang có nhu cầu. Với mức giá hiện nay giao động khoảng 10,5 tỷ thì những căn nhà phố biệt thự đường Liên Phường sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho khách hàng với lợi thế mạnh nhất đến từ vị trí Verosa Park.

Trên đây là những nhận xét của Lê Đình Phong xoay quanh yếu tố vị trí dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 để những khách hàng nào đang quan tâm đến thông tin này có thêm hiểu biết cần thiết.

COMMENTS