Vị trí độc tôn đắc địa tại căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân

Đâu là sức hút lớn nhất của Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center?
DIC GateWay đáp ứng mọi yêu cầu của một căn hộ ven sông
Báo giá thi công hệ thống điện mặt trời gia đình công nghệ hiện đại

Nhà mẫu Marina Plaza không những được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu mà còn có cả các tiện ích hoàn thiện xung quanh khu vực, điển hình là các trung tâm thương mại giúp cư dân có thể thỏa thích mua sắm, giải trí vui chơi khi sinh sống tại đây.

Thiên Quân Marina Plaza

chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều

khu dự án Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân cảm giác tươi mới

Vị trí căn hộ dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là tổ hợp 1 Block chung cư thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên một toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được dao động không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ ven hồ đẳng cấp nhất phía Đồng bằng sông cửu long Cần Thơ Tiến độ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân nằm trong tổ hợp Khu thành thị Thiên Quân, Bên cạnh đó căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Sống tại Nhà mẫu Marina Plaza cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với môi trường xung quanh toàn bộ sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Ngoài ra còn được thừa hưởng các tiện ích khu căn hộ dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều như trung tâm thương mại Vincom sở hữu một tầng hầm thông nhau trên 1 Block nhà trong lòng đất, kinh doanh với tất các thương hiệu đẳng cấp trong nước và thương hiệu quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim. Trường mầm non montessori hệ trong nước và quốc tế, và rất nhiều trường mầm non tại các tòa đang hoạt động.

Chung cư Thiên Quân Marina Plaza Cần Thơ giáp trung tâm

chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều được chủ đầu tư cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang lại cho người sử dụng sự thoải mái nhất, tiện nghi nhất. căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân có quy mô 4.486,5 m2 với 1 Block chung cư cao 23 tầng. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 520 căn hộ chung cư cao cấp điển hình có thiết kế một – ba phòng ngủ . Chính sự phong phú này của dự án nhà ở đã giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể chọn lọc được cho mình loại căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án nhà ở này khi so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi chung cư đều có ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng trọn vẹn ánh sáng môi trường xung quanh cũng như tầm nhìn đẹp.

căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân lân cận với KĐT Thiên Quân đã được hoàn thiện và và bàn giao cho khách hàng từ , mức giá bán của chung cư này là 38tr/m2. Vì thế chỉ từ 1,9 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được một căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 85 m2. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ hạng sang tại căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân không còn là mối bận tâm cho khách hàng nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng CSBH hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để đình trệ việc mua nhà tại căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/diamond-riverside

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn