Vị trí đắc đạo Safira Khang Điền thụ hưởng

Vị trí đắc đạo Safira Khang Điền thụ hưởng

Sau thành công dự án Jamila, Khang Điền tiếp tục nổ phát súng tiếp theo  với dự án Safira tại quận 9 nhắm vào phân khúc tầm trung. Với mục tiêu xây dự

Gem Riverside kiến tạo giá trị sống giá trị cho cư dân
Dự án Masteri An Phú mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn
Tận hưởng những giá trị mà căn hộ Safira mang lại

Sau thành công dự án Jamila, Khang Điền tiếp tục nổ phát súng tiếp theo  với dự án Safira tại quận 9 nhắm vào phân khúc tầm trung. Với mục tiêu xây dựng khu dân cư Khang Điền với quy mô rộng lớn tại khu vực Đông Sài Gòn, Khang Điền đang tập trung hết nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

safira khang dien

Lợi thế vị trí dự án Safira Khang Điền

Nằm ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, khu vực quận 9, cách đường Vành Đai 2 50m, cách vòng xoay Phú Hữu 200m, đây được xem là vị thế thuận lợi gần như bậc nhất ở khu vực quận 9. Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển qua các khu vực lân cận cũng như các khu công nghiệp lớn ở quận 2, quận 9.

Thị trường bất động sản quận 9 đang diễn ra ngày một sôi động khi mà tâm lí người dân đang muốn di chuyển ra các khu vực vùng ven để sinh sống. Giá đất đang tăng dần theo biên độ thời gian ngắn, do đó việc đi trước đón đầu, đặt mua căn hộ ngay từ sớm hay quyết định đầu tư của các nhà kinh doanh bất động sản vào thời điểm này là vô cùng hợp lí. Chưa kể việc với vị thế vô cùng đắc đạo, gần các trục đường lớn, giao thông thuận lợi. Ngoài ra việc giáp ranh rạch Ông Lớn khiến cho không gian vô cùng thoáng đãng, không khí trong lành, mát mẻ.

Dự án Safira Khang Điền ra mắt ngay tại thời điểm thị trường bất động sản đang sục sôi. Có thể nói dự án Khang Điền lần này đầy những bước chuyển biến mới, một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu của nhà đầu tư Khang Điền qua hàng loạt dự án căn hộ quận 9. Quý bạn đọc tham khảo thêm đánh giá của Hiếu Trần về dự án Safira Khang Điền, bài viết sẽ chia sẻ góc nhìn của nhóm chuyên viên tư vấn căn hộ chung cư khu đông 4 năm kinh nghiệm.

Dự án Safira Khang Điền trở nên khác biệt bởi nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đó là vị trí căn hộ Khang Điền có được. Để hiểu rõ thêm về vị trí căn hộ quận 9 này, xem thêm bài viết tại trandinhhieu.com.

Giao thông thuận tiện tại Safira Khang Điền

Từ vị trí dự án, di chuyển qua khu vực quận 1, quận 2,..chỉ mất chưa đến 5p, hay qua khu vực quận 7 cũng không quá 15p. Từ đây, dễ dàng di chuyển đến cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, một trong những nút giao thông quan trọng thành phố.

Chưa kể các khu vực đường lớn ở đây đều đường 2 chiều, phân làn rõ ràng giữa xe oto và xe máy, khiến cho việc di chuyển trên đường vô cùng an toàn và nhanh chóng, thuận lợi. Với vị thế giáp ranh quận 2, là khu vực trong tương lai gần sẽ là khu vực hành chính lớn, do đó ở quận 9 cũng được thừa hưởng sự đầu tư từ TPHCM cho giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng tại đây.

Giao thông được xem là một trong yếu tố cấu thành nên chất lượng môi trường sống dự án Safira Khang Điền. Để có thêm cái nhìn đa chiều về cơ sở vật chất, hạ tầng nói riêng cũng như chất lượng môi trường sống căn hô quận 9 này sở hữu, xem thêm các bài viết về môi trường sống căn hộ Safirra Khang Điền tại https://trandinhhieu.com/chat-luong-moi-truong-song-tai-can-ho-safira-the-nao/.

Khi chọn mua căn hộ Safira Khang Điền, các quý khách hàng làm việc giới văn phòng hay các kĩ sư, công nhân làm việc tại các khu cộng nghiệp ở quận 2, quận 9 rất thuận tiện trong việc đi lại khi mà khu chung cư chỉ cách 5p đi xe máy.

di chuyen thuan loi tai Safira

 

COMMENTS