Vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh tại Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana

Mật độ xây dựng lý tưởng tại căn hộ Sunshine City Saigon
Hình ảnh thiết kế nội thất spa
Đơn giá thi công nội thất spa tiện ích 2020

Cảnh quan môi trường sống, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các hạ tầng cơ sở xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ tiện ích, cộng đồng dân cư là những tiêu chí danh tiếng khi chọn một ngôi nhà để chúng ta thực sự được nghỉ ngơi thư giãn sau những bộn bề công việc hằng ngay.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại Gia Khánh ban do quy hoach quan 6 tại tphcm

Khu chung cư cao cấp Saigon Asiana tiện ích miễn phí

Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang hiện đại, đẳng cấp chưa bao giờ là tiện lợi đến vậy. Có không ít những dự án nhà ở đã và đang trong quá trình triển khai làm cho quý khách nghiên cứu những thông tin liên quan đến dự án nhà ở khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án nhà ở không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất khi bàn giao cho khách hàng, khiến quý khách phải bỏ ra một số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Tập đoàn Gotec đem đến sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 6 Tp. Hồ Chí Minh mang tên Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana Gia Khánh. Với dự án nhà ở này, các căn hộ chung cư đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, quý khách khi nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana nằm gần trục đường Nguyễn Văn Luông cửa ngõ giao thông phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang sở hữu vị trí đắc địa, lưu thông với các tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Văn Luông ….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

dự án Saigon Asiana được nhận định là một trong nhữn dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Tp. Hồ Chí Minh với phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Nhìn về phía xa hơn là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy” được bao quanh bởi những hàng dừa thẳng, cao xanh kết nối cùng con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Một phong cảnh quá lý tưởng giúp bạn tổ chức những buổi dã ngoại, party hay là nơi tổ chức những trò chơi với bạn bè cũng như người thân trong gia đình để tăng thêm tình cảm và kết nối với mọi người xung quanh.Trung tâm thương mại: là nơi mua sắm hoàn hảo để cư dân dự án nhà ở thỏa thích mua sắm, thăm quan, ngắm nghía, giải trí vui chơi cũng như chọn lọc cho mình những sản phẩm phù hợp. Mọi thứ từ đồ uống, vật dụng sinh hoạt đến các thương hiệu thời thượng đều quy tụ tại đây.

Chung cư hạng sang Saigon Asiana đẳng cấp nhất

Khu Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ chung cư ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận hiện đại cao cấp. Dự án chung cư hạng sang Saigon Asianavới diện tích lô đất rộng lớn gần 4.017 m². Tp. Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 1 tháp tháp căn hộ chung cư với chiều cao 15 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân. Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana, chủ đầu tư thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: Gotec Land

Thực tế tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh giá bình quân cho một căn hộ 3PN tại các khu vực như quận 6 diao động từ 3.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại Dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana chủ đầu tư Tập đoàn Gotec đưa ra mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Bên cạnh đó, hồ điều hòa còn mang đến ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án. Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu thế nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi khi rảnh rỗi, lưu thông những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng