Vị trí Aqua City Đồng Nai mang ý nghĩa chiến lược

Thiết kế nhà phố biệt thự Angel Island có gì đặc biệt
Palm Garden cuộc sống phồn hoa – thiết kế xây dựng
Kinh nghiệm chọn trang trí và thi công nội thất hàng đầu tiện lợi

Mới đây tập đoàn bất động sản Novaland đã chính thức triển khai giai đoạn 1 của dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Đây là dự án trọng điểm năm 2019 của tỉnh Đồng Nai trong lĩnh vực nhà ở phục vụ nhu cầu sống và an cư lâu dài góp phần phát triển kinh tế xã hội khu vực này càng cao trong tương lai.

Thông tin chính thức từ SaleReal, biệt thự Đồng Nai do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư tọa lạc tại đường quốc lộ 51 đọàn từ xã Long Hưng trên trục đường nối sân bay Long Thành. Vị trí có ý nghĩa quan trọng với ý nghĩa nằm tại khu vực giao cắt của các tuyến giao thông quan trọng, cũng như là nơi có chất lượng môi trường sống tại và rất nhiều yếu tố cần thiết để hình thành và phát triển một khu đô thị sinh thái đẳng cấp được hội tụ.

Bài viết này, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong sẽ đề cập đến những điểm nổi bật của  và thông tin tổng quan dự án Aqua City – dự án mới tại Đồng Nai và đánh giá chi tiết với góc nhìn của các chuyên gia.

vi tri aqua city

Vị trí Aqua City Đồng Nai mang ý nghĩa chiến lược

Dự án khu đô thị Aqua City được quy hoạch trên tổng diện tích 1.800 ha nhưng chỉ triển khai trên 300 ha trong giai đoạn 1 này. Vị trí xây dựng nên khu đô thị này với 20 km bờ sông trài dài tại Xã Long Hưng, tp Biên Hòa, Đồng Nai.

Video chia sẻ chi tiết về vị trí shophouse Aqua City:

Khu đô thị mới Biên Hòa nằm trên trục đường kết nối san bay Long Thành và là khu vực trọng điểm kinh tế phía nam khi nằm gần các khu công nghiệp lớn, nhiều cảng biển, các tuyến giao thông trung chuyển của khu vực phía Nam được các chuyên gia đánh giá là sẽ rất tốt để mua ở dành cho nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay.

Khi sống tại dự án Novaland quý khách sẽ tìm thấy cho mình một nơi lý tưởng thuận lợi về đi lại, không gian sống trong lành và được Lê Đình Phong phân tích sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những khu đô thị trọng điểm của khu vực kinh tế phía Nam trở thành nơi an cư được nhiều người ưa chuộng.

Chủ đầu tư nhà phố Aqua City

Tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư dự án Aqua City Đồng Nai:

Chủ đầu tư Aqua City là tập đoàn bất động sản Novaland. Đây là chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực kinh tế mạnh và đứng đầu trong danh sách các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có Aqua City Dong Nai, tập đoàn Novaland còn có những dự án bất động sản thuộc các lĩnh vực căn hộ chung cư, nhà phố, Shophouse, biệt thự và văn phòng,… nhất là tại thị trường Hồ Chí Minh người hàng xóm của thị trường bất động sản Đồng Nai chỉ với 1 con sông.

SaleReal Team đánh giá dự án mới tại Biên Hòa thật sự là bước đi mới và thể hiện sự “ bành trướng “ của ông lớn này trên thị trường Việt Nam với dự án có quy mô khủng nhất và là dự án đầu tiên tại Đồng Nai.

Thiết kế Aqua City Novaland

Tổng thể khu đô thị mới tại Biên Hòa được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu của Đồng Nai. Toàn bộ dự án được quy hoạch trên diện tích 1.300 ha và chỉ mới thực hiện giai đoạn 1 dự án với quy mô 300 ha với các sản phẩm đất nền và hoàn thành bàn giao cho khách hàng theo phần thô như đã cam kết trước.

quy hoach aqua city dong nai

Những căn nhà phố, biệt thự, căn hộ, và văn phòng tại đây được thiết kế gồm 1 trệt và 2 tầng được phân bố theo các khu vực riêng biệt tạo nên một không gian có “ kỉ luật “.

Trên đây là những chia sẻ của ledinhphong.vn về thông tin dự án Aqua City Novaland Đồng Nai dành cho những khách hàng có nhu cầu.