Vì sao Safira Khang Điền nên là một trong những lựa chọn của bạn?

Dự án Safira Khang Điền với những yếu tố về vị trí địa lý, tiện ích, cơ sở hạ tầng,... đều mang những ưu điểm nổi trội vậy thì chẳng có điều gì nữa để

Huyndai i20 chuẩn bị cạnh tranh với Ecosport
Bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim
Tận hưởng những giá trị mà căn hộ Safira mang lại

Dự án Safira Khang Điền với những yếu tố về vị trí địa lý, tiện ích, cơ sở hạ tầng,… đều mang những ưu điểm nổi trội vậy thì chẳng có điều gì nữa để ngăn cản bạn đến với Safira cả! Hãy điểm qua những nét nổi bật đó để biết rằng Safira Khang Điền quận 9 là dự án đáng giá nhất có mặt trong danh sách những lựa chọn của bạn.

Hiện tại, Safira Khang Điền đang là cái tên gây được chú ý bởi hội tụ nhiều giá trị có ích cho khách hàng. Các đánh của của trandinhhieu.com tại (link) về căn hộ Khang Điền này cho thấy chung cư Khang Điền rất đang để mua định cư.

tien do safira

Vị trí địa lý Safira tiềm năng để phát triển toàn diện

Nếu đến thời điểm này,  đàn bò thả rong hay những mảnh đất hoang tàn, trống trãi,  mảnh đất hẻo lánh, ít người ghé qua là những thứ bạn đang hình dung khi nói về quận 9 thì quả là bạn đã thật lỗi thời. Đó có thể từng là một hình dung đúng đắn cho một quận 9 của trước đây, nhưng ở thời điểm này, hãy cho phép bạn được nhìn ngắn một quận 9 với những nét tiềm năng để thực hiện kế hoạch phát triển toàn diện của nước nhà. Với quy hoạch bài bản và khoa học, chính sách hỗ trợ phát triển, thu hút sự đầu tư, quận 9 dần có những nét thay đổi rõ rệt trong những năm gần đây và điều đó sẽ là cơ sở cho một quận 9 phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Giới thiệu trandinhhieu.com chuyên mang đến những thông tin hữu ích cho người mua nhà dự án Safira hay dự án Quận 9 tham khảo. Tại phần giới thiệu Trần Đình Hiếu của chuyên gia Trần Đình Hiếu ở (link) mọi người sẽ có cơ hội quan sát rõ hơn những giá trị các dự án được triển khai thời điểm này.

Và hiển nhiên rằng, Safira Khang Điền cũng không thể bỏ sót cơ hội phát triển cho mình khi Safira tọa lạc tại nơi có giá trị phát triển trọng yếu nhất của quận 9. Tọa lạc tại khu vực phường Hữu Phước, Safira Khang Điền đã sở hữu cho mình những điểm lợi thế trong giao thương để làm tiền đề cho sự phát triển. Nổi bật nhất trong suốt khoảng thời gian vài năm trở lại đây thì tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chắc cũng chẳng còn xa lạ khi chính nó đã sở hữu những giá trị độc nhất kết nối giao thông giữa khu vực các tỉnh miền Đông với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Tuyến cầu Phú Mỹ cũng tiếng lành vọng xa, đóng góp một vai trò quan trọng trong giao thông giữa các khu vực cả nội và ngoại thành thành phố Hố Chí Minh. Các tuyến đường Vành Đai Trong, Vành Đai Ngoài cũng là những yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị thiên thời, địa lợi cho dự án Safira Khang Điền.

vi tri safira thuan tien cho cuoc song

Thiết kế căn hộ Safira hiện đại

Khu căn hộ Safira Khang Điền quận 9 được xây dựng với thiết kế là 4 block cho 1300 căn hộ. Ngoài ra, trong thiết kế của Safira Khang Điền cũng có sự hiện diện của những nét mới mẻ, có thể kể đến là Sky Garden – khu vườn trên mây, công viên giải trí hiện đại, vườn cây xanh nhân tạo kết hợp với kênh sông tự nhiên,… Không gian hoàn toàn mở là điểm mấu chốt trong thiết kế của dự án Safira Khang Điền. Chủ đầu tư của dự án Safira – công ty Khang Điền đã rất tỉ mỉ và cân nhắc hài hòa giữa những yếu tố hiện đại trong cơ sở hạ tầng và tự nhiên cho không gian sống để tạo nên một môi trường sống chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty Khang Điền hơn 1 lần xây dựng dự án Khang Điền tại quận 9, theo đó cũng đã hình thành nên khu dân cư Khang Điền rất đẳng cấp và văn minh, tương lai có thêm căn hộ Safira Khang Điền. Theo dõi thông tin chủ đầu tư Khang Điền này tại bài viết (link) thực hiện bởi https://trandinhhieu.com/

Safira thấu hiểu tâm lý khách hàng

Căn hộ Safira quận 9 là một trong những dự án tầm trung được chủ đầu tư Khang Điền tung ra thị trường vào giữa cuối năm 2018. Đây là dự án được đánh giá rất phù hợp cả về nhu cầu và thời gian đối với khách hàng ở giai đoạn này. Khi mọi người có xu hướng lui về các quận lận cận trung tâm để tìm cho mình một không gian sống thoải mái, ít chật chội hơn mà vẫn đảm bảo được thời gian di chuyển cho công việc, học tập thì sự xuất hiện của Safira Khang Điền như đã phần nào thỏa mãn được mong ước của khách hàng.

Với chi phí chỉ ở mức tầm trung cho một căn hộ có chất lượng sống tốt, không gian sống thoải mái lại được một ông lớn nổi tiếng trong ngành bất động sản làm chủ đầu tư thì quả thật dự án căn hộ Safira Khang Điền đã hội tụ đầy đủ những yếu tố về cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Safira Khang Điền sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn để bạn có thể tự tin an cư lập nghiệp. Đến với căn hộ Safira Khang Điền để có những trải nghiệm đáng giá cho cuộc sống của chính mình.

COMMENTS