Venita Park nơi hấp dẫn cho giới đầu tư

Căn hộ Palm Garden Keppel Land thu hút nhà đầu tư giàu kinh nghiệm
Hướng dẫn 3 cách trị hôi miệng không lo tái phát
Máy bơm chìm có những lựa chọn nào của dòng 2hp?

Đánh giá của Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản SaleReal một cách chi tiết về Venita Park khu đô thị hiện đại mới ra mắt tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Đây là nguồn cung nhà phố và biệt thự cho thị trường Quận 9 mang thương hiệu Khang Điền trở thành điểm đến được định hướng ngay khi có thông tin triển khai dự án này rò rỉ trong thị trường bất động sản Quận 9 từ rất lâu. Vậy biet thu Venita Park có gì hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay vấn đề này với bài viết sau đây.

Video giới thiệu tổng quát về Venita Park Quận 9:

Venita Park nơi hấp dẫn cho giới đầu tư

Khan hiếm dự án và sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường đang là vấn đề không chỉ Quận 9 mà còn nhiều khu vực khác tại Hồ Chí Minh.

Sự ra đời của dự án Khang Điền được xem là cơn mưa làm mát phàn nào sực nóng của thị trường hiện nay. Với số lượng sản phẩm bán ra là 293 sản phẩm cả nhà phố và biệt thự. Rất nhiều khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời tại đây và cơ hội đó càng tăng lên nếu quý khách nhận được sự tư vấn từ chuyên gia ledinhphong.

Sẽ chính thức mở bán trong quý 3 tới, nhiều nhà đầu tư đang rất nóng lòng chờ đón sự kiện này và thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết để có cho mình một cơ hội đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Điểm nổi bật mà dự án Venita Park Quận 9 sở hữu

vi tri venita park khang dien

Có được vị trí đắc địa rất thuận lợi tại đường Liên Phường, dự án mới tại Phú Hữu Quận 9 nơi hội tụ nhiều ưu thế hình thành nên một khu đô thị hiện đại và chất lượng tạo nên một không gian sống hoàn hảo giữa lòng thành phố, nơi bạn muốn trở thành nơi an cư cho gia đình và người thân yêu.

Những căn hộ tại đây được thiết kế với tính toán rất khoa học nhằm mang đến một nơi an cư tốt nhất và thoải mái nhất cho khách hàng. Bạn sẽ rất khó tìm được một dự án nhà phố và biệt thự có nhiều khoảng xanh, các tiện ích nội khu và tiện nghi căn hộ hoàn hảo như tại dự án mới của Khang Điền.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được phục vụ chu đáo hơn với những tiện ích ngoại khu xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, các trung tâm thương mại và dịch vụ khác chất lượng với vị trí tọa lạc của dự án được Khang Điền Quận 9 lựa chọn và phát triển.

tien ich xung quanh venita park quan 9

Phân tích thị trường bất động sản năm 2019 bởi Lê Đình Phong thì Quận 9 trở thành điểm nóng của giới đầu tư và dòng sản phẩm biệt thự – nhà phố đang là sản phẩm được bán chạy nhất và sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về giá trị trong tương lai.

Qua bài viết trên của SaleReal Team hi vọng bạn sẽ tìm ra những lý do để quyết định nên hay không nên đầu tư Venita Park này.