Venezia Beach đất nền phù hợp tài chính đón ánh sáng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp
Giá thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tuyệt mỹ
Đơn giá Công ty cung cấp gạch kính trang trí kinh doanh hiệu quả

giá bán Venezia Beach với mật độ xây dựng 40% là sự kết hợp hài hòa giữa thành thị tiện ích và thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt quốc lộ 55 là tuyến phố vàng của huyện Bình Thuận có sức lưu thông lớn và giá trị BĐS không ngừng tăng.Với CĐT uy tín DRH Holdings Biệt thự Venezia Beach trông chờ sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan cũng như tổ ấm đáng mơ ước của mọi gia đình.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-tai-dinh-cu-loc-an-binh-son

Venezia Beach phù hợp tài chính

Dự án nằm ở vị trí kim cương ở khu vực huyện Bình Thuận , tại đây cư dân sẽ dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Dự án nhà phố và biệt thự nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch trở nên phố mới Thắng Hải, Hàm Tân được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, theo chuẩn quốc tế, kiến trúc nổi bật. dự án Venezia Beach được đánh giá là vị trí kim cương và vô cùng đắc địa tại khu vực huyện Bình Thuận . Với mặt đường chính quốc lộ 55 Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông KH đễ dàng Thì lưu thông vào trung tâm thành phố. Cư dân ở Biệt thự Venezia Beach hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được đánh giá khu vực đáng sống nhất Thắng Hải, Hàm Tân. Đặc biệt trong tương lai lúc đây trở nên trung tâm hành chính của Thắng Hải, Hàm Tân. Dự án nhà phố và biệt thự nằm khá gần bến xe huyện Bình Thuận và gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: quốc lộ 55.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại giá bán Venezia Beach , cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc vô cùng đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm gia tăng sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. dự án đất nền Venezia Beach góp phần hiện thực hóa giấc mơ định cư của phong phú KH. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án đất nền cao cấp đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và lý tưởng nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong đời sống như: trung tâm mua sắm cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 đón ánh sáng

dự án Venezia Beach không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể nhận ra hồ điều hòa xanh dương. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Biệt thự Venezia Beach đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Đó chính là lý do sự tham gia của DRH Holdings thuộc DRH Holdings – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Biệt thự Venezia Beach. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao từ DRH Holdings, những cư dân đẳng cấp của Biệt thự Venezia Beach sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng Không tham gia vào dự án với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và tiến độ dự án. Đây là một trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua Đất nền. Với sự uy tín của mình, Không đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền giá rẻ cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Biệt thự Venezia Beach sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.