Văn phòng trên cây của nhân viên Microsoft có thể khiến bạn ganh tỵ

Nhân viên của Microsoft có thể khiến nhiều đồng nghiệp nhận ra ghen tỵ bởi họ được sử dụng 1 văn phòng trên cây đặc biệt và hòa hợp có môi trường xun

Đài phun nước nàng tiên cá được dát… 9.000 lá vàng
Ngày 26-7, với việc khánh thành Landmark 81 tại TP.HCM, bảng xếp hạng 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam có sự biến động lớn.
10 thiết kế nhà container độc đáo trên thế giới

Nhân viên của Microsoft có thể khiến nhiều đồng nghiệp nhận ra ghen tỵ bởi họ được sử dụng 1 văn phòng trên cây đặc biệt và hòa hợp có môi trường xung quanh.

Trên blog của Microsoft, doanh nghiệp này thông báo vừa đã đi vào hoạt động 1 ngôi nhà trên cây dành cho nhân viên. Không gian đặc biệt này nằm ngay ở đại bản doanh của Microsoft ở Redmond, Washington.

Tại đây, các nhân viên của Microsoft có đến ngồi làm việc 1 mình hoặc theo nhóm.

Ngôi nhà trên cây này được tạo ra bởi Pete Nelson, người dẫn chuyện của Treehouse Masters, series đặc sắc của Animal Planet. Tuy nhiên, không có đứa trẻ nào chơi đùa ở đây, thay vào đây là các nhân viên của Microsoft.

Văn phòng trên cây này cũng có ổ cắm điện và Wi-Fi.

Các nhân viên được thỏa sức sáng tạo ở không gian mở.

“Chào mừng khách hàng đến có 1 không gian làm việc mới giúp nhân viên được hưởng lợi từ các gì khoa học cho thấy là tác động mạnh mẽ của môi trường xung quanh đối có sự sáng tạo, sự tập trung và hạnh phúc”, dòng ra mắt trên blog của Microsoft.

Nhân viên của hãng có thể nhâm nhi cà phê sáng, chia sẻ hạt ngũ cốc cho các con sóc chuyền cành, ngắm cây tuyết tùng đỏ trong khi tay đang check mail.

Bên trong là phòng họp lớn có đèn trần tròn, không gian tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

“Hy vọng nó chống nước và nhân viên không nhận ra phiền bởi tiếng chim”, tờ Mashable hài hước nhận xét về không gian làm việc đáng ghen tỵ của nhân viên Microsoft.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0