Van der Pijl xé áo vàng

(Vinhomescentralparktc.comO) - Với tốc độ trung bình hơn 48 km/h, 1 vài tay đua nước ngoài đang buộc đồng nghiệp chủ nhà phải thoát khỏi lối chơi ru

Báo giá phân phối gạch bông đá mài dịch vụ chuyên nghiệp
HLV Park Hang-seo nhận giải của đại học Hanyang
Tìm hiểu công ty trang trí thi công nội thất tại tphcm

(Vinhomescentralparktc.comO) – Với tốc độ trung bình hơn 48 km/h, 1 vài tay đua nước ngoài đang buộc đồng nghiệp chủ nhà phải thoát khỏi lối chơi ru ngủ dù trời mưa suốt chặng 2 Giải Xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2018, diễn ra vào sáng 3-9 từ Hà Nội đi Thanh Hoá.

Hơn 666 triệu đồng tiền thưởng cho Giải Xe đạp ĐBSCL

Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng 2018: Vắng Nguyễn Thị Thật

Hơn 666 triệu đồng tiền thưởng cho Giải Xe đạp ĐBSCL

• Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng 2018: Vắng Nguyễn Thị Thật

Van der Pijl xé áo vàng - Ảnh 1.

Chặng 2 có công đoạn lên tới 149 km. Xuất phát từ cột cờ Hà Nội, đoàn đua sẽ đi qua 2 tỉnh Hà Nam và Ninh Bình trước khi kết thúc ở vạch đích cổng Thành ủy TP Thanh Hóa. Chặng đua này có 3 đoạn rút tính điểm (sprint) ở km 50, 83 và 117.

Van der Pijl xé áo vàng - Ảnh 2.

Tại đích đến cuối cùng ở cổng Thành ủy TP Thanh Hóa, Van der Pijl (NCCT-Lào) đã 1 mình 1 ngựa cán đích Thứ nhất có thành tích 3 giờ 04 phút 48 giây để lấy chiếc Áo vàng, thứ hai là 1 vài tay đua Im Jaeyeon (Korail Cycle Team), David van Eerd Koop (Global Cycle Team, Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc Trời) và Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7).

Van der Pijl xé áo vàng - Ảnh 3.

Van der Pijl (NCCT-Lào) cán đích Thứ nhất

Van der Pijl xé áo vàng - Ảnh 4.
Van der Pijl xé áo vàng - Ảnh 5.

Van der Pijl xé luôn chiếc áo vàng

Ngày mai, 4-9, giải sẽ tiếp tục diễn ra chặng 3 có công đoạn từ tượng đài Lê Lợi, TP Thanh Hóa tới đích đến ở quảng trường Hồ Chí Minh, Nghệ An có độ dài 154 km.

Quang Liêm

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh