Va chạm với xe tải, cô gái đi trên xe tay ga chết thảm

Lựa chọn công ty trang trí nội thất nhà hàng ăn uống cổ điển nổi bật
Đừng hăm he cấm xe máy!
Tư vấn thiết kế nội thất showroom

(Vinhomescentralparktc.comO)- Trong khi tránh 1 phương tiện đang chạy cộng chiều, cô gái điều khiển xe tay ga không may va chạm có xe tải, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

• Bị TNGT, 1 phụ nữ Nam Định chết thảm ở Cần Thơ
  • 58 người chết vì TNGT trong dịp lễ
  • Vụ TNGT làm 5 người chết: Một nạn nhân bị liệt tứ chi, dập tủy

Lâm Đồng: Hai vụ TNGT, 2 người tử vong, 1 người trọng thương

Thông tin chính thức vụ TNGT làm 12 người thương vong ở Cần Thơ

Lâm Đồng: Hai vụ TNGT, 2 người tử vong, 1 người trọng thương

• Bị TNGT, 1 phụ nữ Nam Định chết thảm ở Cần Thơ

• 58 người chết vì TNGT trong dịp lễ

• Vụ TNGT làm 5 người chết: Một nạn nhân bị liệt tứ chi, dập tủy

Vào dao động 11 giờ 55 phút trưa 10-9, 1 cô gái dao động 25 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển xe tay ga có BKS 43G1-067.3X đang di chuyển trên các con phố Núi Thành (đoạn qua địa bàn phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về Quảng trường 2 Tháng 9.

Khi chạy đến trước số nhà 246 Núi Thành thì xe tay ga của cô gái bất ngờ va chạm có xe tải có BKS 43C-148.1X (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng ngược lại.

Va chạm có xe tải, cô gái đi trên xe tay ga chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, cô gái điều khiển xe tay ga chết thảm ở chỗ. Tài xế xe tải đã mở cửa xe và mau chóng rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra tai nạn.

Do thời điểm xảy ra tai nạn đúng vào giờ cao điểm đã khiến giao thông qua khu vực trên bị ách tắc gần nửa tiếng.

Nhận được tài liệu, lực lượng cảnh sát giao thông Công an quận Hải Châu đã mau chóng có mặt ở hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời phân luồng giao thông.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, do cô gái đang di chuyển trên các con phố và tránh 1 phương tiện khác đi cộng chiều mới dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Hiện lý do vụ tai nạn đang được cơ quan công dụng áp dụng điều tra và làm rõ.

V. Quyên

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh