SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Kiến trúc đặc thù của ngôi trường giúp 1 số em nhỏ trải nghiệm cảm giác như là hoàng tử, công chúa trong 1 số truyện cổ tích. Đối có 150 trẻ mẫu gi

Ngôi nhà hình chữ S thu hút đến từng góc nhỏ
Vì sao bảo tháp ở Việt Nam Quốc Tự có 13 tầng?
Nhà thờ Đức Bà: Kiệt tác kiến trúc 138 năm tuổi giữa Sài Gòn

Kiến trúc đặc thù của ngôi trường giúp 1 số em nhỏ trải nghiệm cảm giác như là hoàng tử, công chúa trong 1 số truyện cổ tích.

Đối có 150 trẻ mẫu giáo may mắn ở Moscow, Nga, mỗi ngày đều là 1 câu chuyện cổ tích. Thay vì đến các ngôi trường lẽ thường để học, 1 số em dành thời gian ở Castle of Childhood (lâu đài của tuổi thơ), sống trong giấc mơ trở thành công chúa, hoàng tử.

Theo Oddity Central ngày 7/7, Castle of Childhood tọa lạc ở nông trường quốc doanh Lenin (Lenin State Farm) và được khánh thành tháng 2 năm 2013, thường được xem là trường mẫu giáo đẹp nhất địa cầu.

Pavel Grudinin, giám đốc nông trường đưa ra ý tưởng về khu phức hợp này sau khi ghé thăm lâu đài Neuschwanstein nổi tiếng ở Đức.

Đó cũng chính là nguồn cảm hứng của lâu đài “Người đẹp ngủ trong rừng” của Disneyland.

Lâu đài có sắc màu sinh động được kiến trúc có mục đích tạo ra nhiều vận hành thú vị, khiến trẻ tò mò khi tự mình khám phá địa cầu.

Kiến trúc ngôi trường là sự kết hợp lý tưởng giữa tòa lâu đài rộng lớn phong 1 sốh thời trung cổ và nhiều khu vực vui chơi, bao gồm cầu trượt, xích đu, sân bóng đá, các con phố chạy thể thao cộng các vườn hoa rực rỡ.

Castle of Childhood là trường mầm non tư thục. Phụ huynh muốn gửi con ở đó phải trả phí 28.000 rúp (463 USD) mỗi tháng. Tuy nhiên, Chính phủ Nga trợ cấp cho dao động 100 trên 150 chỉ tiêu, do vậy phụ huynh chỉ phải trả 30 USD mỗi tháng cho 1 trẻ.

Tái hiện phép màu cổ tích cho địa cầu trẻ thơ, có đến môi trường lành mạnh, kích thích trí tưởng tượng của 1 số em nhỏ là mục tiêu của tòa lâu đài lộng lẫy giữa đời thực.


thietkexaydung.edu.vn – Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0