Trường ĐH cấm thầy – trò yêu nhau

(Vinhomescentralparktc.comO) – Trường ĐH Syracuse đã cấm các mối quan hệ hẹn hò và tình dục giữa giảng viên và nhân viên, giảng viên trong trường. T

Những lưu ý thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp uy tín
Hưởng dịch vụ chăm sóc đặc trưng tại khu dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương
Queen Home An Phú khu đất nền khu vực phát triển kênh sinh lợi

(Vinhomescentralparktc.comO) – Trường ĐH Syracuse đã cấm các mối quan hệ hẹn hò và tình dục giữa giảng viên và nhân viên, giảng viên trong trường.

  • Trường học bắt học sinh phải cười khi đi ở hành lang
  • Thầy giáo dạy tin học bằng bảng phấn gây “sốt”
  • Trường học bắt học sinh phải cười khi đi ở hành lang

    Trường học bắt học sinh phải cười khi đi ở hành lang


  • Thầy giáo dạy tin học bằng bảng phấn gây “sốt”

  • Trường học bắt học sinh phải cười khi đi ở hành lang

    Trường học bắt học sinh phải cười khi đi ở hành lang

  • Thầy giáo dạy tin học bằng bảng phấn gây “sốt”

Mới đấy, lãnh đạo Trường ĐH Syracuse (New York, Mỹ) đã ban hành 1 quy định từ cấm đến hạn chế các mối quan hệ hẹn hò giữa thầy – trò trong trường.

Theo quy định này, trường cấm toàn bộ các giảng viên, nhân viên có quan hệ hẹn hò có sinh viên đại học. Ngoài ra, quy định cũng hạn chế các giảng viên, nhân viên có mối quan hệ hẹn hò có sinh viên sau đại học mà họ đang giải đáp.

Trường ĐH cấm thầy - trò yêu nhau - Ảnh 1.

Sinh viên Trường ĐH Trường Syracuse

Trong 1 thông cáo báo chí, Trường ĐH Syracuse cho biết quy định mới này đã được đề xuất bởi Thượng viện đại học – cơ quan gồm các giáo sư, nhà quản lý và sinh viên nhằm quản lý các trường ĐH, CĐ.

Đại diện nhà trường, ông Johnson-Willis, cho biết chính sách bán hàng là 1 phần trong nỗ lực làm trong sạch môi trường ĐH, tránh nạn phân biệt đối xử và quấy rối tình dục.

Được biết, quy định mới này không tiến hành cho các sinh viên đăng ký học ở trường đã là vợ/ chồng của giảng viên, nhân viên của trường trước đây. Quy định cấm yêu đương giữa thầy – trò này cũng lưu ý vẫn có các trường hợp ngoại lệ có thể được nhận lời khi được hội đồng trường tham khảo, thông qua.

Sâu xa hơn, quy định cũng khuyến khích các giảng viên đặt trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp lên danh tiếng trong mối quan hệ có sinh viên. Nhà trường cũng không quá cứng nhắc khi lưu ý có các mối quan hệ hẹn hò “có thể nhận lời được trong các tình cảnh khác”, nhằm hạn chế các rủi ro trong môi trường học tập – nơi tiện lợi phát sinh tiêu cực.

Không các đề cập đến các vấn đề tiêu cực giữa sinh viên ĐH và giảng viên, mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên sau ĐH cũng là vấn đề được nói đến trong quy định này. Theo đây, có nhiều cạm bẫy bao gồm đặt sinh viên thế bị tấn công hoặc khiến các sinh viên khác có cái nhìn không hay đối có môi trường ĐH.

“Tính chuyên nghiệp trong ĐH đòi hỏi các người có quyền lực không lạm dụng hay được phép có các thể hiện lạm dụng quyền lực mà họ được giao phó”, quy định nêu rõ.

Lê Thoa (Theo Syracuse)

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS