Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Cầu mây nữ vào chung kết, quyền Anh nữ nhận HCĐ

Điều kiện, mức hưởng trợ cấp thất nghiệp
Lãng mạn & tiện nghi bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Bình Thuận
Thêm 2 nữ sinh đuối nước ở Quảng Ngãi

(Vinhomescentralparktc.comO) – Ngày thi đấu thứ 13 ở đại hội cũng là ngày TTVN góp mặt ít nội dung nhất nhưng vẫn có khả năng giành thêm ít nhất 2 HCĐ từ quyền Anh và cầu mây đồng đội nhóm 4, đều của các VĐV nữ.

• Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Vũ Thị Mến và tổ tiếp sức 4x400m giành 2 HCĐ điền kinh

Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat thắng lớn có 2 HCV, 7 HCB

Bóng chuyền trong nhà

11g00: Gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ từng thắng chính mình ở VTV Cup rồi SEA Games 2017, tuyển nữ Việt Nam đối mặt có không ít gặp khó dưới sân lẫn sức ép từ khán đài. Bị dẫn có khi lên đến 4-5 điểm, tuyển Việt Nam vẫn thắng ván Thứ nhất 29-27. Cũng bị dẫn điểm đầu ván hai, nhưng lần này, khoảng cách liên tục được nâng lên đến 8-9 điểm và tuyển Việt Nam để thua có điểm số 18-25.

Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Quyền Anh, cầu mây gánh HCĐ - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước Indonesia

Ván ba, tuyển Việt Nam củng cố lại lối chơi, nhất là khâu bắt bước 1 và tấn công tốt hơn, và giành thắng lợi 25-22. Ở ván thứ tư, tuyển Việt Nam có khi bỏ xa đối thủ đến 5 điểm nhưng bị bắt kịp ở điểm số 21-21. Tuy nhiên, phần thắng 25-22 vẫn nghiêng về phía Việt Nam và có chiến thắng chung cuộc 3-1, các học trò của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã giành quyền đi tranh hạng 5-6 ở ASIAD 18.

Nhận định các môn thi đấu ngày 31-8

Sau cú sốc để thua Indonesia lần Thứ nhất ở SEA Games 2017, qua đó mất luôn tấm HCB “mặc định” suốt 8 kỳ đại hội trước đó, bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn canh cánh bên lòng quyết tâm trả “món nợ cũ” ở Kuala Lumpur. Cơ hội này đến ngay trong buổi sáng nay khi đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chạm trán có đội chủ nhà ở trận đấu đi tranh hạng 5-8.

Không còn các cựu binh dày dạn bí kíp như Ngọc Hoa hay Kim Huệ, các tuyển thủ trẻ đang khao khát khẳng định mình. Đánh bại được Indonesia ngay ở Jakarta không phải là chuyện thuận lợi nhưng đó lại là động lực để Linh Chi, Thanh Thuý và đồng đội quyết tâm làm nên chuyện.

Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Quyền Anh, cầu mây gánh HCĐ - Ảnh 2.

Cầu mây chờ làm hơn tấm HCĐ đồng đội 4 nữ

Những môn thế mạnh đã kết thúc chiến dịch ASIAD 18 nhưng ở 1 ngày góp mặt tranh tài ít nội dung nhất từ đầu đại hội, đoàn TTVN vẫn có quyền hy vọng giành thêm ít nhất 2 tấm HCĐ từ quyền Anh (Nguyễn Thị Tâm vào bán kết hạng 48kg) và cầu mây đồng đội nhóm 4 (Việt Nam tranh bán kết cộng chủ nhà Indonesia)

Lịch thi đấu ngày 31-8

Bóng chuyền trong nhà: Việt Nam – Philippines (nữ, tranh hạng 5-8, 9g)