Trực tiếp ASIAD ngày 1-9: Cầu mây giành HCB, bóng chuyền nữ xếp hạng 6

(Vinhomescentralparktc.comO) – Ngày thi đấu thứ áp chót ở ASIAD, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã có thêm tấm HCB thứ 16 từ môn cầu mây Trực tiếp AS

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp
Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Cầu mây nữ vào chung kết, quyền Anh nữ nhận HCĐ
Căn hộ cao cấp cho thuê Orchard Parkview dịch vụ tối ưu trục đường chính

• Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Cầu mây nam, quyền Anh nữ giành 2 HCĐ
  • Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Vũ Thị Mến và tổ tiếp sức 4x400m giành 2 HCĐ điền kinh

Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Cầu mây nam, quyền Anh nữ giành 2 HCĐ

Trực tiếp ASIAD ngày 31-8: Cầu mây nam, quyền Anh nữ giành 2 HCĐ

Cầu mây:

10g45, để thua cả hai ván trước đối thủ cực mạnh Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam hưởng ứng tấm HCB, thành tích vượt ngoài chờ mong ở đại hội lần này. Đây là tấm HCB thứ 16 của đoàn TTVN ở ASIAD 18.

Canoeing:

Với thành tích 51 giây 409, cựu vô địch trẻ châu Á Trương Thị Phương chỉ về đích thứ 5 ở nội dung chung kết 200m thuyền C2. Bất ngờ đã không đến khi 1 số đối thủ của cô quá mạnh, người giành HCV Sung Meng-ya (Trung Quốc) bỏ xa tay chèo Việt Nam gần 2 giây.

Nhận định 1 số môn thi đấu ngày 1-9

Không thể tạo được kỳ tích trước đối thủ hùng mạnh Hàn Quốc ở bán kết, tuyển bóng đá Olympic Việt Nam vẫn còn 1 trận đấu ở phía trước để ghi tên mình vào lịch sử. Nếu đánh bại được UAE trong trận tranh HCĐ, bóng đá Việt Nam sẽ lần Thứ nhất giành huy chương ASIAD trong vòng 60 năm. Trận đấu được chờ đợi này sẽ diễn ra khi 15 giờ.

Trực tiếp ASIAD ngày 1-9: Cầu mây giành HCB trước kình địch Thái Lan - Ảnh 1.

Olympic Việt Nam và giấc mơ đệ tam anh hào châu lục

Sau khi hoàn hảo vượt qua đội chủ nhà Indonesia ở bán kết có tỉ số 2-1, tuyển cầu mây nữ Việt Nam áp sát tấm HCV ASIAD và đối thủ cuối cùng chính là kình địch Thái Lan. Bộ tứ Nguyễn Thị Quyên, Giáp Thị Hiền, Dương Thị Xuyên và Nguyễn Thị Phương Trinh được kỳ vọng sẽ về HCV thứ 5 cho đoàn TTVN ở trận chiến bắt đầu khi 10 giờ.

Trực tiếp ASIAD ngày 1-9: Cầu mây giành HCB trước kình địch Thái Lan - Ảnh 2.

Thắng chủ nhà, cầu mây Việt Nam mơ HCV

Trước đấy, từ 8 giờ 40, ở Palembang, đợt thi chung kết canoeing nội dung 200m thuyền C1 sẽ có sự góp mặt của VĐV Trương Thị Phương bên cạnh 9 đối thủ mạnh khác. Từng giành HCV giải trẻ canoeing châu Á vào năm 16 tuổi, Trương Thị Phương đang đứng trước thời cơ có về tấm HCV mà rất ít ai nghĩ đến này.

Trực tiếp ASIAD ngày 1-9: Cầu mây giành HCB trước kình địch Thái Lan - Ảnh 3.

Không tranh chấp huy chương nhưng địa điểm thứ 5 châu lục sẽ là mục tiêu thiết thực nhất để bóng chuyền nữ Việt Nam vươn tới ở đại hội lần này. Xuất sắc vượt qua chủ nhà Indonesia, qua đấy trả được “món nợ” thất bại ở SEA Games 29, đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ gặp lại Kazakhstan ở trận tranh hạng 5-6. Đối thủ vùng Trung Á đã để thua 2-3 trước Việt Nam ở vòng bảng, đảm bảo cũng khao khát đòi lại các gì đã mất để xác định vị thế chung cuộc ở môn bóng chuyền nữ.

Lịch thi đấu ngày 1-9

Canoeing: Trương Thị Phương (chung kết 200m nữ thuyền C1, 8g40)

Cầu mây: Việt Nam – Thái Lan (chung kết đồng đội 4 nữ, 10g),

Bóng đá nam: Việt Nam – UAE (tranh HCĐ, 15g)

Bóng chuyền nữ: Việt Nam – Kazakhstan (tranh hạng 5-6, 16g30)

Thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam ở ASIAD 2018

HCV: (4) Rowing (thuyền 4 nữ hạng nhẹ), Bùi Thị Thu Thảo (điền kinh), Nguyễn Văn Trí (pencak silat), Trần Đình Nam (pencak silat)

HCB: (16) Rowing (thuyền 4 mái chèo nữ hạng nặng), Nguyễn Huy Hoàng (bơi, 1.500 m tự do nam), Bùi Trường Giang (wushu), Phạm Quốc Khánh (wushu), Trịnh Văn Vinh (cử tạ), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Nguyễn Minh Phụng (karatedo), Lê Hồng Quân/ Trần Đức Danh (pencak silat), Nguyễn Ngọc Toàn (pencak silat), Vũ Tiến Dũng/ Nguyễn Xuân Thành/ Lưu Văn Nam (pencak silat), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thu Hà/ Nguyễn Thị Huyền/ Vương Thị Bình (pencak silat), Nguyễn Thị Cẩm Nhi (pencak silat), Nguyễn Thái Linh (pencak silat), Trần Thị Thêm (pencak silat), cầu mây đồng đội 4 người

HCĐ: (18) Ngô Hữu Vương (bắn súng,10m súng trường mục tiêu di động), Dương Thị Thanh Minh (Jujitsu), Hoàng Thị Phương Giang (wushu), cầu mây (Regu đồng đội nữ), Nghiêm Văn Ý (wushu), Dương Thúy Vi (wushu), Nguyễn Huy Hoàng (bơi, 800 m tự do nam), taekwondo (quyền đồng đội nam), Lê Thị Linh Chi/Trần Quốc Cường (10m súng ngắn hơi nam nữ), Phạm Tuấn Anh (pencak silat), Nguyễn Duy Tuyến (pencak silat), Hoàng Thị Loan (pencak silat), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Vũ Thị Mến (điền kinh), đội tiếp sức 4x400m nữ (điền kinh), Nguyễn Thị Lan (kurash), Nguyễn Thị Tâm (quyền Anh), cầu mây đồng đội nam 4 người.

Đông Linh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh