Trao 44 giải thưởng viết về lợi ích đoàn viên

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa ngày 14-9 đã trao giải cuộc thi viết tin, bài, ảnh báo chí trên website Công đoàn (CĐ) Khánh Hòa có chủ đề "Vì lợi ích đoàn viên,

Nâng cao năng lực đại diện cho đội ngũ cán bộ
Khu chung cư Jardin Del Palacio thuận tiện đi lại nằm trung tâm ưu thế vị trí
Bắt nóng nghi phạm sát hại tài xế xe ôm khi đang trốn trong hang đá

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa ngày 14-9 đã trao giải cuộc thi viết tin, bài, ảnh báo chí trên website Công đoàn (CĐ) Khánh Hòa có chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên, người lao động”.

Trao 44 giải thưởng viết về lợi ích đoàn viên - Ảnh 1.

Các tác giả đoạt giải nhất ở thể loại tin, bài, ảnh đơn và phóng sự ảnh

Qua 3 tháng phát động, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận hơn 2.250 tác phẩm thuộc những thể loại tin, bài, ảnh, phóng sự ảnh của đoàn viên, CĐ cơ sở, phóng viên những báo đài trung ương và địa phương. Khối CĐ cơ sở có Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa dẫn đầu có gần 500 tác phẩm dự thi… Trong 4 giải nhất được trao, Báo Người Lao Động đoạt 1 giải có phóng sự ảnh về công nhân, CĐ tỉnh Khánh Hòa (tác giả Võ Thái Tĩnh). BTC còn trao 8 giải nhì, 12 giải ba và 20 giải khuyến khích cho những tác giả khác.

Theo phân tách, những tác phẩm đã phản ánh chân thực những vấn đề như thu nhập, thưởng; sự chủ động hòa nhập của cán bộ, đoàn viên trước cuộc nhữngh mạng công nghệ 4.0; vai trò CĐ trong cuộc sống công nhân – lao động.

Tin-ảnh: K.Nam

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS