Trang bị kỹ năng tư vấn pháp luật cho cán bộ Công đoàn

Căn hộ Saigon Riverside City cho thuê vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng
Dự án đất nền Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh nội thất ngoại nhập sinh nhiều lợi
Đơn vị báo giá inox cuộn 304 chuyên ngành đa dạng chủng loại

Nhằm giúp đội ngũ cán bộ Công đoàn (CĐ) nâng cao năng lực công tác, Trường Trung cấp CĐ TP HCM (trực thuộc LĐLĐ TP) thông báo chiêu sinh mở lớp tập huấn về “Kỹ năng giải đáp pháp luật lao động”.

• Tư vấn pháp luật cho 1.486 lượt người lao động

Tư vấn pháp luật cho gần 3.500 lao động

Phối hợp giải đáp pháp luật cho công nhân

Tư vấn pháp luật cho gần 3.500 lao động

• Tư vấn pháp luật cho 1.486 lượt người lao động

Học viên sẽ học trong 2 ngày thứ bảy (8-9 và 15-9) ở Trường Trung cấp CĐ TP (lô 7 cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP HCM); học phí 300.000 đồng/lớp. Nội dung tập huấn liên quan đến những vấn đề như giải đáp về hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền thu nhập, kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất, BHXH, BHTN… do những giảng viên Trường Đại học Luật TP giảng dạy.

Trang bị kỹ năng giải đáp pháp luật cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Cán bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật LĐLĐ TP HCM giải đáp những quy định về pháp luật lao động cho công nhân

Các đơn vị có nhu cầu tham dự tập huấn, phone đăng ký qua số phone: (028) 35566246 – (028) 35566683 – FAX: 35561914. E-mail: tcdhcm@gmail.com, website: http://www.tcdhcm.edu.vn.

Tin-ảnh: N.Hà

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh