Trải nghiệm những tiện ích The Grand Manhattan

Novaworld Phan Thiết khu đất nền thiết kế phong thủy thiết kế thoáng
Chào bán căn hộ Thủ Thiêm River Park 2 phòng ngủ với mức giá tốt nhất
Đột phá trong thiết kế căn hộ ở dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân

Nổi tiếng với những sản phẩm bất động sản sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiện nghi và đầy sức sáng tạo- chủ đầu tư Novaland đã chính thức trở lại sau 1 năm không xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án mới toanh chào 2018 The Grand Manhattan Quận 1. Căn hộ cao cấp cũng như những người anh em trước trong nhà Novaland- sở hữu tiện ích tuyệt vời với câu chuyện của riêng mình như sau:

Tập đoàn Novaland mang đến thị trường chung cư Quận 1 một dự án vô cùng mới đầy hứa hẹn mang tên The Grand Manhattan. Đánh giá bởi Lê Đình Phong tại đây sẽ giúp quý khách hàng nhìn nhận khách quan và có chiều sâu về dự án Quận 1.

the grand manhattan can ho day du tien nghi

Tổng hợp những tiện ích có tại The Grand Manhattan Novaland

Tiện ích được xây dựng trên cơ sở kế thừa những tinh túy nhất từ các dự án đẳng cấp trước đây gắn liền với tên tuổi Novaland, đồng thời nắm bắt xu thế mới nhất, hiện đại nhất tạo nên sự bắt kịp thời đại, nắm bắt đúng nhu cầu và tâm lý của cư dân thời aaij 4.0.

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật tại: ledinhphong . Quý khách hàng quan tâm căn hộ The Grand Manhattan đang gây sốt trên thị trường Quận 1 truy cập vào chuyên trang này nắm bắt ngay tin tức thiết yếu được đánh giá bởi nhóm chuyên gia uy tín.

Theo đó, tiện ích nội khu đẳng cấp và đa năng được bố trí hợp lý, thông minh, hài hòa với tổng quan kiến trúc của mỗi tòa tháp tại các tầng trệt, tầng 3 và tầng 7, cụ thể như sau:

tien ich the grand manhattan

• Tầng trệt là những tiện ích xanh, đa năng:

+ Lối đi dạo và chạy bộ thiết kế khoa học, bao xung quanh là khu vườn cây rợp bóng tạo sự thư thái, sảng khoái tự nhiên.

+ Công viên nội khu rộng rãi chiếm 5000 m2 đất dự án.

+ Nhạc nước được thiết kế ngay trung tâm thu hút mọi ánh nhìn.

+ Khu mua sắm đẳng cấp với những dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thông minh.

+ Khu terrace đa năng phục vụ nhu cầu uống cafe, đọc sách và nhà hàng với những món ăn ngon- lạ đa dạng.

+ Ghế thư giãn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu bố trí xung quanh dự án.

• Tầng 3 có hồ bơi dài, thông minh tiêu chuẩn Resort cao cấp; hồ bơi trẻ em có thiết kế khu vui chơi độc đáo ngay trên hồ; Lounge- cafe; khu Quầy Bar; nhà hàng ngoài trời; khu ngắm cảnh quan; lối đi dạo và đặc biệt khu vườn Yoga cho cuộc sống thăng hoa.
  • Tiện ích tầng 7 hiện đại, cao cấp với các loại hình hồ bơi, Quầy Bar, khu chạy bộ, nhà hàng ngoài trời sống động như hội chợ ẩm thực lớn, khu ghế thư giãn êm như ru, BBQ và khu trò chơi vận động được rất nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vị trí vàng của trung tâm Quận 1, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận những tiện ích ngoại khu sang trọng, chất lượng cao xung quanh.

Quý khách tham khảo dự án Harbor City của Novaland :

Tiện ích là linh hồn, bản sắc tạo nên The Grand Manhattan hoàn hảo

Với những tiện ích tuyệt vời được kiến tạo, Novaland đã khẳng định vị trí bất biến của hệ thống tiện ích đối với mỗi dự án bất động sản và với The Grand Manhattan đó là linh hồn và bản sắc.

Đứng sau dự án Quận 1 này là cái tên đang rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan là đơn vị nào? Thông tin này sẽ được Phong Lê cung cập đầy đủ và chi tiết cùng những đánh giá chuyên sâu. Định hướng phát triển của Grand Manhattan trong tương lai mà chủ đầu tư này đang hướng đến.

the grand cam nhan su khac biet

Tham khảo : M&A hệ thống khách sản ở Sài Gòn sôi động suốt 1 thập kỷ