TP HCM: Xe ben cán nát xe đạp, một người tử vong

(Vinhomescentralparktc.comO) - Chạy xe đạp băng qua một vài con phố, cụ ông 75 tuổi bất ngờ bị 1 chiếc xe ben tông trúng và dù được đưa đi cấp cứu nh

Dự án VinCity trải nghiệm phong cách sống hoàn hảo
Long Hậu Riverside Nhà phố dịch vụ ưu đãi cây xanh rộng
Nguyên phó giám đốc Sở KH-ĐT Quảng Ninh bị bắt tại chiếu bạc

(Vinhomescentralparktc.comO) – Chạy xe đạp băng qua một vài con phố, cụ ông 75 tuổi bất ngờ bị 1 chiếc xe ben tông trúng và dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

• Xe ben tông xe đạp, cụ ông 93 tuổi tử vong ở chỗ

Xe máy bị cuốn vào gầm xe ben, 3 người thân thương vong

• Xe ben tông xe đạp, cụ ông 93 tuổi tử vong ở chỗ

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ chiều 14-9, trên một vài con phố Hà Huy Giáp đoạn qua phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM.

Một số nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra khi chiếc xe ben đang chạy trên một vài con phố Hà Huy Giáp (hướng từ cầu Phú Long ra Quốc lộ 1) thì tông trúng nạn nhân khi tới giao lộ có một vài con phố Tô Ngọc Vân, khi người này chạy xe đạp băng qua một vài con phố.

TP HCM: Xe ben cán nát xe đạp, 1 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm xe ben, còn cụ ông chấn thương nặng, được chuyển tới trung tâm y tế cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

CSGT cộng lực lượng công dụng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy tài liệu từ một vài nhân chứng trước khi di dời 2 phương tiện vào gần 15 giờ cộng ngày.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là ông Trương Văn Ý (75 tuổi, ngụ quận 12, TP HCM).

Tin-ảnh: G.Minh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh