TP HCM cấm xe vào nội đô để cổ vũ Olympic Việt Nam tranh hạng ba

(Vinhomescentralparktc.comO) – TP HCM cấm toàn bộ 1 số phương tiện lưu thông vào các con phố Nguyễn Huệ đoạn từ các con phố Tôn Đức Thắng đến các con

Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động “đem con bỏ chợ”
Tiện ích tại căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 có gì nổi bật
Mỹ giảm thuế chống bán phá giá cá tra

(Vinhomescentralparktc.comO) – TP HCM cấm toàn bộ 1 số phương tiện lưu thông vào các con phố Nguyễn Huệ đoạn từ các con phố Tôn Đức Thắng đến các con phố Lê Thánh Tôn, quận 1 kể từ 14 giờ đến 23 giờ ngày 1-9.

 • AFC hiến kế để Olympic Việt Nam đấu UAE
 • Soi kèo Olympic Việt Nam – UAE: Lợi thế tinh thần
 • Coca-Cola: Chiến thắng còn ở phía trước, Olympic Việt Nam ơi!
 • AFC hiến kế để Olympic Việt Nam đấu UAE

  AFC hiến kế để Olympic Việt Nam đấu UAE

 • Soi kèo Olympic Việt Nam - UAE: Lợi thế tinh thần

  Soi kèo Olympic Việt Nam – UAE: Lợi thế tinh thần

 • AFC hiến kế để Olympic Việt Nam đấu UAE

  AFC hiến kế để Olympic Việt Nam đấu UAE

 • Soi kèo Olympic Việt Nam – UAE: Lợi thế tinh thần

 • Coca-Cola: Chiến thắng còn ở phía trước, Olympic Việt Nam ơi!

Sở Giao thông Vận tải TP HCM vừa có thông báo điều chỉnh phân luồng giao thông trong ngày 1-9.

Động thái trên nhằm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong quá trình tổ chức 1 số sự kiện quan trọng. Đầu tiên là buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo TP và 1 số cơ quan đại diện lãnh sự ở TP nhân dịp Lễ Quốc khánh 2018 ở trụ sở HĐND – UBND TP.

Đặc biệt là tổ chức phát hình và cổ vũ trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam tranh hạng ba có tuyển UAE trong khuôn khổ ASIAD 2018 ở phố tản bộ Nguyễn Huệ khi 15 giờ hôm nay.

TP HCM cấm xe vào nội đô để cổ vũ Olympic Việt Nam tranh hạng ba - Ảnh 1.

Người dân cổ vũ tuyển Olympic Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc ở phố tản bộ Nguyễn Huệ hôm 29-8.

Cụ thể, cấm 1 số loại xe tải nặng (xe tải có khối lượng chuyên chở trên 2,5 tấn, máy kéo, xe máy chuyện dụng…) lưu thông vào nội đô TP từ 6 giờ đến 24 giờ.

Cấm toàn bộ 1 số phương tiện lưu thông vào các con phố Nguyễn Huệ đoạn từ các con phố Tôn Đức Thắng đến các con phố Lê Thánh Tôn, quận 1 kể từ 14 giờ đến 23 giờ ngày 1-9.

Hạn chế 1 số phương tiện lưu thông vào các con phố Lê Thánh Tôn đoạn từ các con phố Đồng Khởi đến các con phố Pasteur kể từ 17 giờ đến 20 giờ ngày 1-9.

Lộ trình lưu thông thay thế như sau:

Lộ trình 1: các con phố Lê Thánh Tôn —> các con phố Đồng Khởi —> các con phố Tôn Đức Thắng —> các con phố Hàm Nghi (hoặc Võ Văn Kiệt) —> các con phố Pasteur —> các con phố Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: các con phố Lê Thánh Tôn —> các con phố Hai Bà Trưng —> các con phố Lê Duẫn —> các con phố Nam Kỳ Khởi Nghĩa —> các con phố Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 3: các con phố Tôn Đức Thắng —> các con phố Hàm Nghi (hoặc Võ Văn Kiệt) —> các con phố Pasteur —> các con phố Lê Thánh Tôn.

Sở Giao thông Vận tải cũng lưu ý người dân khi tham dự lưu thông không đi vào 1 số đoạn các con phố nhánh kết nối có các con phố Nguyền Huệ để lưu thông theo hướng các con phố Lê Thánh Tôn; tận dụng công đoạn 1 để lưu thông vào 1 số các con phố nhánh Hải Triều, Huỳnh Thúc Kháng, Ngô Đức Kế, Tôn Thất Thiệp khi có nhu cầu.

Tin-ảnh: Ph.Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS