Tổng quan dự án Aqua City

Tổng quan dự án Aqua City

Dự án Aqua City - khu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai, là dự án nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm. Dự án Đồng Nai được đánh giá là có bước tăng

Căn hộ Gem Riverside nhận được sự quan tâm từ khách hàng
Mẫu xe giá rẻ được chờ đợi
Một vài trường hợp mà hay sử dụng máy bơm nước thải tsurumi

Dự án Aqua City – khu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai, là dự án nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm. Dự án Đồng Nai được đánh giá là có bước tăng trưởng vượt bậc vào năm 2025. Khi cùng lúc hoàn thành dự án cũng là thời điểm hệ thống giao thông xung quanh được hoàn thiện 100%.

Như vậy theo nhận xét của Lê Đình Phong về dự án, đây là cơ hội lớn để khách hàng đầu tư hoặc chọn nơi sinh sống lý tưởng cho mình.

Aqua City cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với địa hình cảnh quan chung, như nhà phố, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, shophouse. Dự án mang lại nhiều giá trị gì cho khách hàng khi sinh sống, Lê Đình Phong chia sẻ đến quý khách qua bài viết sau:

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Tổng quan dự án Aqua City

Tại quỹ đất triển khai dự án Aqua City, khách hàng sinh sống tại đây được thừa hưởng những yếu tố hình thành từ thiên nhiên như cây xanh, dòng nước bao quanh, cảnh quan sông hồ lý tưởng, những công trình kiến trúc được chạm trổ sắc sảo thể hiện qua các ngôi biệt thự của mỗi phân khu chức năng, những công trình hạng mục tiêu biểu được đưa vào dự án.

Bởi Aqua City sở hữu lên đến 32km đường eo sông lý tưởng, thiết lập biến siêu thuyền tại đoạn thoải ven sông là ý tưởng khớp nhất về địa thế.

Ngoài ra chủ đầu tư còn triển khai mô hình chèo thuyền kayak, dân cư sinh sống sẽ được gần gũi với loại hình giải trí này, là khách hàng sở hữu những căn biệt thự ven sông, sẽ dễ dàng bắt gặp thường xuyên hoặc tận dụng thường xuyên loại hình thú vị này.

Không gian xanh, mặt nước bao quanh tại Aqua City

Aqua City sở hữu mảng xanh lên đến 70% l yếu tố mà khách hàng vô cùng mong đợi khi được sống trong không gian mát mẻ, ngoại địa thế có sẵn, phía chủ đầu tư còn đưa vào những công trình tương tác tốt nhất với cảnh quan sống tại đây.

tien ich aqua city

Như Công viên chủ đề, kiến trúc cảnh quan được đề cao, tạo nên sự bắt mắt, điểm nhấn lý tưởng, là nơi dành cho cộng đồng dân cư, có thể trao đổi không khí trong lành với thiên nhiên thoáng mát, nơi tản bộ, nơi thư giãn hòa quyện với thiên nhiên, mỗi vòm cây, mỗi chậu kiểng, hay chỉ đơn thuần ngồi dưới tán cây xanh mát, tận hưởng bầu không khí trong lành, hơi thở của thiên nhiên cũng phần nào tái tạo nguồn năng lượng tươi mới cho tinh thần và tác động đến sức khỏe.

Diện tích mặt nước rộng đến 385 hecta, đây là giá trị sống mà Aqua City được hưởng lợi từ địa thế, không khi sẽ trở nên nhu hòa, cái nóng bức giữa trưa, hay không khí ngột ngạt sẽ được thay vào bằng làn gió mát tự nhiên thổi vào hơi nước của dòng sông đầy ắp.

Kiến tạo một bức tranh sống hoàn hảo không còn là quá khó đối với các nhà kiến trúc kỹ sư, bởi trên nền tảng của một địa thế giàu ý tưởng, sẽ là cơ hội để những công trình, kiến trúc đặc sắc và nỗi bật được phát huy. Mong đợi của Lê Đình Phong nói riêng khách hàng cũng như giới bất động sản nói chung đều hi vọng mang đến cơ hội tốt nhất cho khách hàng về một nơi gọi là nhà – nhưng giá trị sống như một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất.

Bài viết trên Lê Đình Phong chia sẻ đến khách hàng về dự án Aqua City, những giá trị sống tốt nhất mà phía đầu tư kiến tạo cho dân cư của mình. Mong bài viết giúp ích hơn cho khách hàng khi chọn lựa các dòng sản phẩm.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

COMMENTS