Tổng Bí thư ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, mến khách

(Vinhomescentralparktc.comO)- Rời thủ đô Moscow, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, ấn tượng sâu s

Độc đáo dinh thự Tổng Lãnh sự Pháp tại TP HCM
Siêu bão Mangkhut đổ bộ Trung Quốc trước khi ảnh hưởng trực tiếp nước ta
Indonesia chào mời hàng loạt dự án hạ tầng cho Trung Quốc

(Vinhomescentralparktc.comO)- Rời thủ đô Moscow, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, giàu lòng mến khách.

 • Việt – Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự
 • Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt – Nga
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm Nga
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Nga
 • Việt - Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự

  Việt – Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự

 • Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt - Nga

  Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt – Nga

 • Việt - Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự

  Việt – Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự

 • Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt – Nga

 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm Nga

 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Nga

Chiều 8-9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cao cấp Việt Nam đã rời thủ đô Moscow, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin từ ngày 5 đến 8-9.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Tổng thống Vladimir Putin - Ảnh 1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt tay Tổng thống Vladimir Putin – Ảnh: Sputnik

Nội dung bức điện như sau:

“Rời thủ đô Moscow tươi đẹp, kết thúc thành công chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, tôi xin gửi tới ngài tổng thống và qua ngài, tới các vị lãnh đạo và nhân dân Nga lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp chu đáo, trọng thị dành cho tôi và đoàn đại biểu cao cấp Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, kết quả rất tốt đẹp của chuyến thăm lần này, nhất là Tuyên bố chung giữa hai nước Việt Nam – Liên bang Nga sẽ là cơ sở củng cố và làm sâu sắc Bên cạnh đó quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga, thúc đẩy toàn diện các lĩnh vực hợp tác, cung cấp nguyện vọng, lợi ích và tương lai tốt đẹp của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên địa cầu.

Tôi có theo các ấn tượng sâu sắc về đất nước và con người Nga nhân hậu, giàu lòng mến khách và niềm tin vững chắc về tương lai tốt đẹp của hai nước chúng ta.

Chúc Liên bang Nga không ngừng phát triển và phồn vinh, đạt được các thành tựu lớn lao Bên cạnh đó trong công cuộc thi công và phát triển đất nước!

Chúc quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga càng ngày càng được củng cố và phát triển tốt đẹp!

Chúc ngài tổng thống và các vị lãnh đạo Liên bang Nga sức khỏe và thành công trên cương vị cao cả của mình!”.

Trước đó, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 5 đến 8-9 theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc họp hẹp và hội đàm ở đô thị Sochi hôm 6-9.

Tại hội đàm, Tổng thống Putin khẳng định Nga luôn coi Việt Nam là đối tác quan trọng danh tiếng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định chủ trương nhất quán của Việt Nam coi Nga là 1 trong các đối tác quan trọng và tin cậy danh tiếng của Việt Nam.

Hai bên đã tập trung thảo luận ý kiến sâu rộng về các phương hướng và giải pháp lớn nhằm tạo xung lực mới thúc đẩy hợp tác song phương trên các lĩnh vực, nhất trí nỗ lực cao nhất đưa quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga càng ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả trên các mặt chính trị, kinh tế – thương mại, quốc phòng – an ninh, giáo dục đào tạo, văn hóa, du lịch, hợp tác giữa các địa phương…

Hai nhà lãnh đạo chia sẻ quan điểm về 1 số vấn đề quốc tế, khu vực cộng quan tâm. Hai bên chia sẻ quan điểm chung về sự cần thiết giải quyết các tranh chấp bằng các giải pháp hòa bình, không sử dụng vũ lực hay đe dọa sử dụng vũ lực, trên cơ sở các tiêu chuẩn của luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên Hiệp Quốc. Việt Nam ủng hộ Nga tăng cường vai trò trong bảo đảm an ninh, hòa bình, ổn định và hợp tác ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Đông Nam Á và trên địa cầu.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trân trọng mời Tổng thống Nga sang thăm lại Việt Nam trong năm 2019. Tổng thống Vladimir Putin cảm ơn và vui vẻ chấp nhận mời.

D.Ngọc

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS