Tòa nhà vận hành bằng năng lượng địa nhiệt và năng lượng mặt trời

Trụ sở mới của Cty cho thuê xe hơi Arval được thiết kế để sử dụng năng lượng địa nhiệt và năng lượng mặt trời để đạt được mức độ tự cung cấp đầy đủ n

“Đẹp rụng rời” căn nhà cấp 4 ở lưng chừng núi
Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải chỉ dành cho khách thượng lưu
Đài phun nước nàng tiên cá được dát… 9.000 lá vàng

Trụ sở mới của Cty cho thuê xe hơi Arval được thiết kế để sử dụng năng lượng địa nhiệt và năng lượng mặt trời để đạt được mức độ tự cung cấp đầy đủ năng lượng cho tòa nhà và không phát thải. Hãng thiết kế Pierattelli đã thiết kế 1 tòa nhà có những tấm thép quang điện khổng lồ cộng hơn 1.000 tấm pin mặt trời linh hoạt để tối đa hóa khả năng thu năng lượng.

Các thiết kế sư đã thiết kế trụ sở chính có tên gọi Photovoltaic Bolt, như 1 công trình Nhà Khí hậu hạng A không khí thải. Khu phức hợp này được đặc trưng bởi những tấm quang điện khổng lồ và những hệ thống pin mặt trời được gắn trên 1 khung thép.

Cùng có những tấm pin được lắp đặt ở trên mái nhà, cấu trúc này có thể tạo ra đủ năng lượng để kích hoạt những máy bơm địa nhiệt ở tầng dưới và giúp cho tòa nhà có thể tự cung cấp đủ điện năng.

Các không gian văn phòng và khu vực chung được bán trên 3 tầng và tầng hầm có sức chứa dao động 200 người/tầng. Các dao động trống được khớp nối quanh 1 khu vực trọng điểm trên trục Bắc – Nam để chắc chắn cung cấp đủ ánh sáng mặt trời tối ưu theo hướng Đông – Tây.

Ngoài ánh sáng môi trường xung quanh dồi dào, những thiết kế sư còn thiết kế 1 hệ thống đèn trần có những kích cỡ khác nhau để chắc chắn khả năng chiếu sáng tối đa cho trọn vẹn tòa nhà. Không gian mở rộng và đồ bên trong xe đầy màu sắc có lại vẻ tiên tiến và thân thiện đối có nhân viên làm việc ở đó.


thietkexaydung.edu.vn theo Inhabitat

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS