Tòa nhà đặc biệt có khả năng “biến hình” ảo diệu

Một tòa nhà nằm trên con phố tài chính ở Thượng Hải được thiết kế rất đặc trưng, có thể tự “biến hình”, một vàih tân kiểu dáng “ảo diệu” trong chớp m

Nhà thờ cổ nhất Việt Nam có gì đặc biệt?
Nhà kho cũ bán được một triệu đôla nhờ lý do đặc biệt bên trong
Đại gia xứ Đoài: “Biệt phủ” đá ong gỗ mít bậc nhất đất Việt

Một tòa nhà nằm trên con phố tài chính ở Thượng Hải được thiết kế rất đặc trưng, có thể tự “biến hình”, một vàih tân kiểu dáng “ảo diệu” trong chớp mắt.

Tòa nhà Quỹ Fosun nằm trên khu phố trọng điểm tài chính Bund ở Thượng Hải, Trung Quốc, được thiết kế đặc biệt có sự kết hợp giữa thiết kế và công nghệ tân tiến. Đây là công trình của doanh nghiệp thiết kế Norman Foster và studio thiết kế Thomas Heatherwick


Tòa nhà có khả năng “biến hình”

Nằm trên tổng tổng diện tích 190,000m2, tòa nhà gồm 4 tầng nổi và 4 tầng hầm lấy cảm hứng từ nhà hát kịch truyền thống Trung Quốc. Hình ảnh mới nhất do nhiếp ảnh gia Laurian Ghinitoiu ghi lại cho thấy công trình đang trong GĐ đã đi vào hoạt động.

Mặt tiền của tòa nhà được kết hợp bằng một vài ống thép không gỉ mạ màu đồng. Những ống này được treo dọc sát nhau, tạo thành màn hình phía trước cửa sổ và ban công. Nét đặc trưng ở chỗ các ống thép chạy theo trục mô tô điện, có khả năng dịch chuyển theo chương trình được lập trình sẵn.

Bên trong công trình được thiết kế phòng triển lãm, phòng sự kiện, một vài quán café và cửa hàng lưu niệm ngoại khu tầng trệt.

Mặt chính của tòa nhà

Tòa nhà được thiết kế bằng các ống thép không gỉ mạ màu đồng kết hợp có nhau

Chúng có khả năng dịch chuyển theo chương trình được lập trình sẵn

thietkexaydung.edu.vn – Theo Dân trí

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS