TNR Amaluna đất nền hỗ trợ quý khách hàng trải rộng view

Bắt 2 giám đốc vụ 10.000 container phế liệu tồn tại cảng biển
Ùn ứ cục bộ, tàu xe không tăng giá
Nhà bè riverside Đất nền nhà phố đầy đủ thông tin hợp phong thủy

dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Trà Vinh. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là một nỗ lực của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. trong việc mang đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Dự án TNR Amaluna TNR Holdings là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Dự án TNR Amaluna TNR Holdings là vườn hồng duyên dáng giữa thành thị tiên tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án Celesta Rise

TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp hỗ trợ quý khách hàng

TNR Amaluna Tra Vinh nằm tại vị trí cực kỳ đẹp, ngay đối diện và gần các dự án đất nền khác Bạc Liêu Complex và giáp đường Võ Nguyên Giáp, nằm ngay mặt Võ Nguyên Giáp, vì thế, những cư dân tương lai của dự án đất nền có thể yên tâm về kết nối giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Dự án TNR Amaluna TNR Holdings. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. dự án TNR Amaluna Trà Vinh xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2019 tại khu vực huyện Trà Vinh . Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi lý tưởng để chăm sóc chính bản thân và gia đình ngay tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Với TNR Amaluna Tra Vinh cho những quý vị yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý vị yêu thích không gian xanh thì đây chính là một sự lựa chọn lý tưởng bởi hướng view của Dự án TNR Amaluna TNR Holdings sẽ là cảnh quan xanh dự án đất nền và hồ cảnh quan bên cạnh, tạo nên một không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất dành riêng cho cư dân của dự án đất nền. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thoả thích nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp trải rộng view

Trong thiết kế có thể thấy không gian xanh được bố trí tối đa. Khu vực trung tâm là hồ nước điều hòa. Xung quanh là vườn hoa tạo cảnh quan. Màu sắc được thiết kế phong phú phong phú giúp trẻ thoả thích sáng tạo nô đùa. Các trò chơi về thể lực cũng như trí tuệ cũng đều được Biệt thự đầu tư nghiên cứu kỹ và áp dụng Không những vậy, quanh dự án đất nền còn có các vườn hoa bố trí ở lối vào. Các đài phun nước cũng được thiết kế tạo cảnh quan và sự thoáng mát. Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Biệt thự dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nam-an-new-city/

Chủ đầu tư của Dự án TNR Amaluna TNR Holdings là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi một dự án đất nền do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án đất nền khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. luôn là một lựa chọn đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được dự báo trước. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Dự án TNR Amaluna TNR Holdings đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Tây Nam Bộ Trà Vinh.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng