“Tình nghệ sĩ” quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

(Vinhomescentralparktc.comO)- Đêm nhạc Tình nghệ sĩ, diễn ra vào ngảy 30-8, ở phòng trà Không Tên (TP HCM), đã quyên góp được từ việc phân phối vé và

Giết người tình rồi tự sát
Đào tạo cán bộ là khâu then chốt
Người “làm xiếc” trên đèo Prenn Đà Lạt không có giấy phép lái xe máy

(Vinhomescentralparktc.comO)- Đêm nhạc Tình nghệ sĩ, diễn ra vào ngảy 30-8, ở phòng trà Không Tên (TP HCM), đã quyên góp được từ việc phân phối vé và đấu giá là 835 triệu đồng.

  • Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương
  • Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương

    Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương

  • Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương

    Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức chương trình Tình nghệ sĩ, quyên góp giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương

40 nghệ sĩ không nhận cát xê ủng hộ, tham dự đêm diễn Tình nghệ sĩ do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lê Quyên tổ chức, nhằm quyên góp giúp đỡ chi phí chữa bệnh cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình. Trong đêm nhạc, 1 số nghệ sĩ đã quyên góp được 835 triệu đồng từ tiền phân phối vé, phân phối đấu giá bức tranh và chiếc túi hiệu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 2.

Bức tranh được phân phối đấu giá

MC Thanh Thảo tuy rất bận rộn nhưng cũng nhận đồng hành cộng hai đêm nhạc của chương trình. Chị chia sẻ: “Là 1 nghệ sĩ, đồng thời cũng là người KH của Mai Phương và cũng là 1 người mẹ của hai bé, nên tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cộng tâm trạng và suy nghĩ giống tôi, muốn dành các gì tốt đẹp đến cho Phương và bé Lavie”. Đồng hành cộng Thanh Thảo còn có 2 MC Ốc Thanh Vân và Anh Khoa.

Ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ: “Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy đông khách, tôi thấy rất vui mừng vì càng đông, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho 1 số anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến có các nhà hảo tâm, các khán giả đã đồng hành cộng có Tình nghệ sĩ suốt thời gian qua”

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ góp mặt để quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp của mình

Một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng 1 bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà là người đấu giá thành công bức tranh quý có số tiền cao nhất là 200 triệu đồng. Vợ chồng doanh nhân Công Cường và Kim Ngân là người đấu giá thắng chiếc túi độc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có số tiền 250 triệu.

Ca sĩ Bảo Như, đại diện cho diễn viên Mai Phương đến để nhận tiền cũng như gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm của đêm nhạc. Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook ở trung tâm y tế. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 4.

Ca sĩ Quang Lê biểu diễn trong chương trình

Bên cạnh đấy, quỹ Tình nghệ sĩ cũng sẽ san sẻ số tiền quyên góp được trong hai đêm nhạc cho diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi đang điều trị ở trung tâm y tế 175. Đêm nhạc có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Lân Nhã…

Tình nghệ sĩ quyên góp 835 triệu đồng giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương - Ảnh 5.

Ca sĩ Bảo Anh

Tối nay, 31-8, đêm nhạc Tình nghệ sĩ thứ hai tiếp tục diễn ra ở phòng trà Không Tên. Ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng cộng nhiều nghệ sĩ khác hi vọng khán giả vẫn sẽ chia sẻ tấm lòng cộng quỹ Tình nghệ sĩ.

Thùy Trang, ảnh: Duy Anh
Tin liên quan
  • Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc hỗ trợ Mai Phương

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS