Những điểm tính năng nổi bật của dòng bơm bùn

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào?
Giá bán Angel Island cập nhật tháng 12/2020
Khi lắp một hệ thống gas công nghiệp cần làm những gì?

Các sản phẩm máy bơm nước, máy bơm hút bùn là một trong những thiết bị hỗ trợ tương đối cần thiết mà nhiều gia đình đều sở hữu. Đây là những thiết bị dùng để nâng cao chất lượng, hỗ trợ cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Máy bơm hút bùn là một thiết bị được gọi theo chức năng chính của bơm là hút bùn trong hệ thống xử lý nước thải. Đây là một thuật ngữ để giúp phân biệt giữa các loại máy bơm ly tâm khác.

Máy bơm hút bùn được thiết kế có cấu tạo khá đặc biệt để có thể bơm được bùn loãng, bùn đặc với độ bền cao và giúp chống ăn mòn tốt, bền bỉ.

Phân loại các dòng máy bơm hút bùn thông dụng

Trên thị trường hiện nay, các loại bơm hút bùn thông dụng được phân loại dựa vào ứng dụng, công suất của máy bơm mà có những tên gọi khác nhau như: máy bơm bùn; bơm hút bùn; máy bơm bùn đặc; bơm bùn loãng; máy bơm xử lý bùn; ….

Ứng dụng rộng rãi của bơm hút bùn

+ Sử dụng chuyên trong các ngành công nghiệp giúp xử lý nước thải môi trường.

+ Được dùng thích hợp trong bơm nước thải; bơm hút bùn loãng và hút bùn đặc

+ Bơm hố móng công trình xây dựng có lưu lượng lớn

+ Bơm tháo nước để tránh bị ngập úng; bơm tháo nước trong ao hồ.

+ Dùng hút nước thải trong các trang trại chăn nuôi hoặc các hố ga.

Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS822L – sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

Máy bơm hút bùn Tsurumi là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng và người tiêu dùng quan tâm. Trong đó thì sản phẩm có model KRS822L có xuất xứ từ Nhật Bản được khách hàng sử dụng nhiều. Đây là sản phẩm có công suất lên tới 22KW/30HP, sử dụng điện áp 380V/ 3 pha. Thiết bị này có lưu lượng tối đa 360-120m3/h; Chiều cao bơm: 5-24 mét; Kích thước họng xả: 8 Inch/200 mm; Tốc độ vòng quay: 1761 RPM; Trọng lượng : 390 kg.

Khách hàng khi mua sản phẩm máy bơm nước Tsurumi tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành 12 tháng và được nhận đầy đủ chứng nhận CO – CQ cũng như các loại giấy tờ nhập khẩu.

Công ty CP Matra Quốc Tế hiện nay là một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm hút bùn loãng, đặc của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được mua với mức giá tốt nhất thị trường. Để được báo giá và cung cấp các dòng máy bơm nước giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế