Tin tức dự án Đảo Kim Cương mới nhất

Lựa chọn mua công trình Vạn Phúc Riverside City phải để ý gì?
Sơ lược đôi nét về Dự án chung cư cao cấp Golden Mansion
Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn giá trị cao

Theo tin tức bất động sản Đảo Kim Cương là căn hộ cao cấp được xây dựng bởi tập đoàn Kusto Home danh tiếng hàng đầu đảo quốc Singapore. Với những thiết kế không gian xanh – sạch trong từng thiết kế, dự án thu hút 1 lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi đổ về.

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí ở đâu? Xung quanh có gì? Hệ thống tiện ích ra sao? Bài viết này về căn hộ Đảo Kim Cương từ các chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án mới quận 2 này.

Theo công ty bất động sản tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, Đảo Kim Cương đứng 1 mình sừng sững giữa sự bao bọc chắc chắn của dòng sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Người ta cứ nhận xét rằng, đây là viên kim cương ẩn mình quý giá tại khu Thạnh Mỹ Lợi, phong thủy sinh tài vượng.

Thông tin Đảo Kim Cương cập nhật mới nhất

Theo Nhật Phạm căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương nằm cạnh bên cầu Thời Đại – là cây cầu gắn liền với thành công của hàng loạt các dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi. Đánh giá SaleReal Team, đó là mấu chốt để nâng tầm giá trị các căn hộ cao cấp tại thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang: canhoquan2.today, giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp khi mua căn hộ Quận 2.

thong tin can ho dao kim cuong

Theo chuyên gia môi giới nhà đất Cầu Thời Đại được chính thức khánh thành vào cuối tháng 5 vừa qua. Trước đây khi cây cầu này chưa xuất hiện, rất ít khách hàng có sự để tâm đến các dự án đang có mặt tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Từ khi xuất hiện cầu Thời Đại đã giải quyết những nỗi lo âu của cộng đồng cư dân đang  sinh sống tại đây khi phải lưu thông qua đường Đồng Văn Cống thông ra đại lộ Mai Chí Thọ.

Không ít các khách hàng thích những căn hộ có vị trí hướng view sông thoáng mát, hít thở bầu không khí trong lành mát mẻ. Tại Đảo Kim Cương, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà nó còn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các hộ gia đình.

Không gian sống tại dự án Đảo Kim Cương

Theo Lê Đình Phong với vị trí đắc địa này, tất nhiên không gian sống của cư dân sẽ nổi bật hơn cả so với các dự án khác nhờ 4 mặt giáp sông, tách biệt với thành phố ồn ào náo nhiệt. Hơn nữa, các dịch vụ được chủ đầu tư Kusto Home phát triển cực chất, thêm 1 loại hình giao thông giúp quý khách có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm 1 cách dễ dàng.

Việc kết nối giao thông tại dự án sẽ được các chuyên gia đưa ra những góc nhìn đa hướng về mạng lưới giao thông và các hướng di chuyển thuận tiện cho quý khách khi sinh sống tại đây. Sau đây là 1 số chia sẻ thêm về hệ thống tiện ích mà chúng tôi vừa cập nhật xoay quanh dự án Đảo Kim Cương.

Chính vì sở hữu được vị trí tọa lạc nổi bật cùng khả năng kết nối giao thông thuận tiện, suốt thời gian vừa qua Đảo Kim Cương được SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà công ty SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Cập nhật tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Ngoài những tiện ích cơ bản mà các dự án cao cấp khác cũng có thì căn hộ Đảo Kim Cương có nhiều nét đặc trưng riêng biệt, tích hợp những dịch vụ cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày cùng với những tiện ích phục vụ cho thư giãn và nghỉ dưỡng.

Trên đây là 1 số cập nhật của chúng tôi xoay quanh các thông tin dự án Đảo Kim Cương, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều thông tin giá trị.