Tin tổng quan về tập đoàn CapitaLand

Tin tổng quan về tập đoàn CapitaLand

CapitaLand là một trong những tập đoàn phát triển và đầu tư bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng lâu năm nhất trong khu vực châ

Muốn an cư tại quận 4 có nên chọn căn hộ De La Sol ?
Ưu điểm của dòng máy bơm nước công nghiệp matra
Máy bơm chìm tsurumi cho nước thải là lựa chọn hàng đầu

CapitaLand là một trong những tập đoàn phát triển và đầu tư bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng lâu năm nhất trong khu vực châu Á.

Tuy nhiên đối với những khách hàng vừa mới tiếp cận thị trường bất động sản, vẫn chưa có được nguồn thông tin chính xác về chủ đầu tư CapitaLand. Thì qua bài viết bên dưới, Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách những thông tin tổng hợp về tập đoàn CapitaLand mong khách hàng có những góc nhìn chính xác hơn về chủ đầu tư.

du an capitaland

Giới thiệu về CapitaLand

CapitaLand là một trong những tập đoàn có bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản thương hiệu u cũng đã tiếp cận hơn 30 quốc gia có mặt gần 200 thành phố lớn. Và sở hữu cho mình gần 700 dự án Chuyên dòng căn hộ.

Kể đến sự thành công của mình, CapitaLand cũng đã nỗ lực gây dựng và phát triển các quỹ tín thác đầu tư chuyên bất động sản tại các khu vực có tiềm năng về kinh tế, giá trị tăng trưởng mạnh.

Đầu tiên phải kể đến quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên tại Singapore là Capital Commercial Trust, nổi bật nhất là thương hiệu Ascott Residence Trust – quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên tại châu Á lớn nhất thế giới. Và bao gồm những quỹ tín thác quan trọng khác.

Thương hiệu CapitaLand có mặt tại Việt Nam

CapitaLand có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2006, xây dựng trụ sở chính tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh – một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm tại miền Nam.

Thương hiệu CapitaLand Việt Nam xuất hiện trên thị trường từ đó và lớn mạnh dần cho đến hiện tại.

Chủ đầu tư cũng không ngừng mở rộng cơ hội đầu tư phát triển tại khu vực phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, khu vực miền Trung Đà Nẵng, Nha Trang.

Có mặt tại thị trường Việt Nam Hơn 22 năm hoạt động mạnh mẽ chuyên lĩnh vực bất động sản dòng căn hộ, chủ đầu tư cũng đã đóng góp rất lớn các dự án ấn tượng mang tên tuổi của CapitaLand đến gần với khách hàng qua mỗi giai đoạn.

Ngoài thành công trên thương trường về lĩnh vực bất động sản trong nước, khu vực châu Á và chứng minh năng lực của mình tại thị trường Việt Nam. Đến Việt Nam chủ đầu tư còn trích một phần lợi nhuận của mình tham gia công tác thiện nguyện được tổ chức đều đặn hàng năm.

Theo đánh giá của Lê Quang Thành, đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp mà một tập đoàn đến từ nước ngoài góp phần chia sẻ những khó khăn cũng như sự đồng cảm đối với những người dân sinh sống trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nước bạn.

Ở một góc độ nào đó, chủ đầu tư cũng thể hiện rõ lòng nhân ái của mình làm cho thương hiệu của CapitaLand trở nên thiện cảm hơn nữa đối với khách hàng trong cả nước.

Điểm qua dự án tiêu biểu của CapitaLand tại Việt Nam

Thành công vang dội là dự án tại thủ đô Hà Nội là Mulberry Lane, Somerset Grand. Ascott Waterfront Saigon ( Quận 1), The Vista Verde ( Quận 2). D’Edge Thảo Điền, Feliz en Vista… và hàng loạt những dự án nổi bật khác đang nhận được sự đón chờ từ phía khách hàng cũng như sự theo dõi của các chuyên gia trong giới bất động sản.

du an the vista

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng những điểm nổi bật về chủ đầu tư CapitaLand, quan tâm chủ đầu tư và những dự án đã đang và sẽ được triển khai trên thị trường, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS