Tiện ích xung quanh căn hộ Safira Quận 9

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard – Con cưng của Hưng Thịnh Corp
Dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía đông Tp.Thuận An
Đơn giá thi công nội thất phòng Gym, thể hình rất đẹp

Những tiện ích xung quanh dự án căn hộ Safira Quận 9 ra sao? Dự án có gần các trường học không? Muốn mua sắm thì phải di chuyển đến đâu? …Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi đang có nhu cầu sở hữu căn hộ Safira.

Để trả lời cho câu hỏi trên, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về dự án Safira để thêm cơ sở có nên mua căn hộ Safira Quận 9 không?

Có những tiện ích nào xung quanh dự án căn hộ Safira?

• Các trường học quốc tế

Sống tại dự án căn hộ Safira, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây. Cực kỳ tiện lợi, cha mẹ chỉ cần đưa con em mình đến trường học chỉ mất 5-7 phút di chuyển từ nhà đến các trường học từ mầm non đến trường THPT.

Một số trường học quốc tế nằm gần dự án như Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường quốc tế Thảo Điền…hầu hết đều có các xe đưa đón các em đi về tận nhà.

truong dai hoc gan can ho Safira

• Các trung tâm thương mại sầm uất

Nếu bạn là người yêu thích mua sắm thì sống tại căn hộ Safira quả là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi quý khách muốn mua sắm chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe là đến các trung tâm như Vincom Mega Mall Thảo Điền, ParkSon Cantavil, Mega Market..Thời điểm bàn giao dự án căn hộ Safira, thì cũng là lúc trung tâm thương mại AEON MALL và các bệnh viện quốc tế cũng đi vào hoạt động đáp ứng mọi nhu cầu mua săm và nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân sống tại đây.

• Khu vui chơi giải trí

Với 10 phút di chuyển bằng xe là quý khách hàng có thể di chuyển đến các quán cafe đẳng cấp, các nhà hàng sang trọng, quán bar,..Xa hơn chút là đến quận 7 để tận hưởng các tiện ích vui chơi hiện đại tại đây cũng chỉ mất 15 phút di chuyển.

• Các bệnh viện quốc tế

Từ căn hộ Safira quý khách có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng đến các bệnh viện nếu có nhu cầu khám chữa bệnh. Tại đây gần các bệnh viện như bệnh viện Quận 2, bệnh viện Vinmec với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao cùng các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân một cách tốt nhất.

Bên cạnh dự án Safira những khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 9 có thể tìm hiểu các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay ở trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/, chúng tôi có cập nhật bảng giá cùng tiến độ thanh toán mới nhất các dự án Quận 9.

Ngoài hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ thì điểm ấn tượng của dự án Safira hấp dẫn khách hàng đó là tiện ích nội khu được phát triển bài bản đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân, điểm ấn tượng nhất trong đó phải kể đến đó là hồ bơi tràn , tìm hiểu ngay :

Tổng quan về dự án căn hộ Safira

Khi có ý định tìm kiếm một nơi an cư lâu dài, khách hàng thường đánh giá các dự án dựa trên các yếu tố như vị trí dự án có thuận tiện cho việc đi lại của cư dân không, môi trường sống tại đây ra sao? Chủ đầu tư và đơn vị xây dựng có thực sự uy tín không? Xung quanh dự án có những tiện ích gì? Sau đó, họ mới đưa ra lựa chọn các sở hữu căn hộ đó hay không.

Căn hộ Safira là căn hộ đầu tiên được mở bán tại Quận 9, TP.HCM trong năm 2018. Dự án là phân khúc căn hộ tầm trung, rất phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập ổn đinh. Nối tiếp sự thành công của dự án Jamila được triển khai từ khá lâu, căn hộ Safira sẽ là thành viên tiếp theo được xây dựng tại Quận 9. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu An Phong và được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank. Dự kiến mức giá bán của căn hộ từ 24triệu/m2.

Sống tại căn hộ Safira, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Qúy khách có thể cập nhật vấn đề xoay quanh dự án Safira mới nhất chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau: canhoquan9 , ở trong bài viết sau cũng sẽ chia sẻ các tin tức tổng hợp về thị trường Quận 9.

Bài viết dưới đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những tiện ích xung quanh dự án căn hộ Safira. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này.