Tiện ích vượt trội tại khu Chung cư Thanh Đa View cho thuê

cho thuê chung cư thanh đa tọa lạc tại tầng thấp, có diện tích 90 - 132m2 gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm. Căn hộ chung cư có hướng nhà Tây Nam, vi

Căn hộ chung cư cao cấp Bcons Garden sự lựa chọn lý tưởng
Tiêu chí thiết kế shop cao cấp
Đơn vị cung cấp gạch Taicera ốp tường cao cấp

cho thuê chung cư thanh đa tọa lạc tại tầng thấp, có diện tích 90 – 132m2 gồm ba phòng ngủ, hai phòng tắm. Căn hộ chung cư có hướng nhà Tây Nam, view sông thoáng mát. Căn hộ chung cư được thiết kế nội thất trang nhã, thích hợp phong cách sống hiện đại. Trần nhà cao tạo cảm giác sang trọng khi bước vào. Thiết kế căn hộ chung cư tràn ngập ánh sáng tự nhiên đem đến tầm nhìn không giới hạn. Không gian mở giữa bếp và phòng khách. Phòng ngủ cao cấp, có cửa sổ lớn thỏa sức giúp gia chủ thư giản.

Thanh Đa View

Đọc ngay tại Giagocchudautu: bảng giá gốc từ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp cho thuê Thanh Đa View cuộc sống hạnh phúc

Với lợi thế tọa lạc tại vị trí kim cương tại Chung cư Thanh Đa View cho thuê, công trình cho thuê căn hộ Thanh Đa View được lưu thông giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của Bình Thạnh. Từ đó, cư dân có thể dễ làm lưu thông đến các trung tâm thương mại, văn hóa của TP.HCM, những trường đại học, bệnh viện trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. Sự phát triển vượt trội của hệ thống hạ tầng giao thông tại đây, phải kể đến như: tuyến đường Thanh Đa, Xô Viết Nghễ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Quốc Lộ 13, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào hoạt động càng hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Từ Bình Thạnh chỉ trong vòng 15 đến 20 phút là lưu thông đến quận 1, quận 2, quận 10, quận 3, Gò Vấp và Thủ Đức.

Dự án nằm trong khu dân cư cho thuê chung cư thanh đa được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, đáp ứng đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với bể bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được chọn lọc cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người nhận thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Không chỉ sở hữu địa điểm đẹp, khu dân cư Chung cư Thanh Đa View cho thuê nhìn chung còn đặc biệt thu hút quý khách bởi hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín với điểm nhấn là bể bơi dài 50m tuyệt đẹp và 10 khu vườn độc đáo. Đặc biệt, địa điểm quy hoạch của A3 sát ngay khu Shophouse Arcadia và trường mầm non và tiểu học Vinschool sẽ giúp các phụ huynh nhiều công việc trút bỏ những đắn đo không kịp mua sắm cho bữa cơm chiều mỗi khi nhiều công việc hay ngại đường xa khói bụi đưa đón bé yêu đi học trễ giờ.

Căn hộ Thanh Đa View cho thuê sinh nhiều lợi

Thiết kế căn hộ chung cư sử dụng những nội thất tân tiến và tiên nghi, kết hợp đồng bộ với không gian ngoài vào trong , đưa tính nghệ thuật lên cao . Sự tỉ mẩn trong mỗi chi tiết dẫn đến cái nhìn tổng quan tuy dễ làm nhưng lại tinh tế đến từng chi tiết . Các phòng trong mỗi căn hộ chung cư gồm phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung của gia đình đều được nhau theo lối thoáng mát giữa chúng nhất, đem đến không gian rộng rãi nhưng lại gần gũi và ấm cúng . Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp với môi trường sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và cảnh quan thiên nhiên.

Thanh Đa View

Vị Trí dự án The royal Đà Nẵng Boutique Holtel & Condo Tọa Lạc Tại Thửa Đất Số 82 Tờ Bản Đồ Số 7 (Khu A1-1), Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Trung Tâm TP Đà Nẵng. Nằm Ngay Trên Tuyến Đường Đắt Giá Bậc Nhất Sứ Đà Thành – Cung Đường Bạch Đằng Ven Sông Hàn Đầy Thơ Mộng. The Royal – Đà Nẵng Boutique Holtel & Condo – Dấu Ấn Nhật Bản Ven Sông Hàn.Đọc ngay The royal Đà Nẵng: tiện ích The royal Đà Nẵng

Khi tốc độ đô thị hóa ngày dần nhanh, vô số các dự án căn hộ ra đời. Để chọn lọc chính mình 1 tổ ám không chê vào đâu được, giới đầu tư thường chú ý đến các yếu tố sau: vị trí, tiện nghi và an ninh – an toàn. Trong đó, an ninh đó là yếu tố quan trọng để quý khách chọn lọc vì đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ bậc nhất đến cuộc sống hiện đại của họ. Có được hệ thống an ninh 24/7 với camera bố trí dọc hành lang, Chung cư Thanh Đa View cho thuê được xem là chọn lọc tuyệt vời cho những quý khách muốn kiếm tìm 1 môi trường sống an toàn và giá trị. Lựa chọn địa thế Vàng Chung cư Thanh Đa View cho thuê triển khai dự án căn hộ có sự kết hợp tuyệt vời về mặt giao thông và môi trường như vậy không xảy ra gì lạ khi ngay từ khi triển khai Chung cư Thanh Đa View cho thuê Công ty Cổ phần Thanh Yến đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với địa điểm này, việc kiến tạo 1 cuộc sống hiện đại tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.