Tiện ích nổi bật của căn hộ Safira: Hồ bơi tràn ngoài trời

Báo giá thi công nội thất phòng họp công ty đẹp tại TpHCM
Á hậu, diễn viên, MC bán dâm với giá cao nhất 25.000 USD/lượt
Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đơn giản kinh doanh hiệu quả

Lọt top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Khang Điền là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường BDS Khu Đông, TP HCM. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị này đã thực hiện thành công hàng loạt dự án và khẳng định được thương hiệu của mình.

Dự án Safira Khang Điền sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang mong cầu tìm kiếm ngôi nhà mơ ước với đầy đủ tiện ích và giá cả phải chăng. Có rất nhiều lý do để chọn mua căn hộ Quận 9 này, theo đó khách hàng có thể tham khảo những đánh giá của Trần Đình Hiếu để hiểu rõ hơn chất lượng cuộc sống mà dự án Khang Điền mang lại tại: Safira

phoi canh du an chung cu Safira

Các dự án làm nên thương hiệu Khang Điền

Đầu tiên phải kể đến dự án Melosa Garden, đây là dự án sở hữu quy mô lớn 17ha, cung ứng ra thị trường 442 căn nhà phố cao cấp. Sản phẩm của Khang Điền luôn sở hữu những giá trị tiện ích nổi bật, do vậy không khó hiểu khi dự án tạo được sức hấp dẫn nhờ hàng loạt các tiện ích nội khu như hồ điều tiết, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em. Hiện tại, cư dân đã tập trung đông đủ, tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, vui nhộn.

Kế đến là dự án siêu biệt thự Lucasta. Chỉ 140 căn biệt thự sinh thái cao cấp nhưng nơi đây đã mở ra một cuộc sống đầy đẳng cấp cho cư dân sinh sống. Với thiết kế mở, thoáng mát trên khuôn viên hơn 7ha, dự án trở thành nơi an cư lý tưởng của giới doanh nhân thành đạt hưởng thụ cuộc sống theo đẳng cấp quý tộc.

Tọa lạc trên hòn đảo với 4 mặt giáp sông, The Venica là dự án căn hộ cao cấp với 43 căn biệt thự siêu sang. Đây cũng là một trong số những dự án nổi bật bậc nhất, mang lại thành công lớn cho CDT. The Venica nằm trên đường Song Hành cao tốc, kế cận bên Lakeview City Quận 2.

Các thông tin liên quan đến dự án Safira Khang Điền liên tục được cập nhật. Trong đó yếu tố chủ đầu tư dự án cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Khang Điền đóng vai trò kiến tạo khu dân cư Khang Điền quận 9, mang đến chuỗi trải nghiệm mới mẻ cho cư dân.. Xem ngay bài tổng hợp tại trandinhhieu.com để hiểu thêm về nhà Khang Điền này.

Trở lại thị trường khu Đông bằng khu căn hộ Safira Khang Điền

cong truong xay dung du an Safira khang dien

Thuộc phân khúc nhà ở, căn hộ tầm trung, dự án Safira của CDT Khang Điền được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường BDS Khu Đông. Theo đó, khu căn hộ được xây dựng trên diện tích đất 2,7ha với quy mô 04 block 18 tầng, sẽ cung ứng ra thị trường gần 1300 sản phẩm căn hộ. Dự kiến vào tháng 5/2018, dự án sẽ chính thức “bung hàng”.

Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng thương hiệu đã được tạo dựng, chủ đầu tư Khang Điền đóng vai trò là “ông lớn” hình thành nên Safira. Dự án là tâm huyết của đơn vị với nhiều kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội đầu tư lớn cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khu căn hộ sẽ được bàn giao trong năm 2020. Vào thời điểm này, cư dân khu vực Phú Hữu đã dần đông đúc. Cùng với đó, Khu công nghệ cao Quận 9 đã được đưa vào hoạt động hội tụ hàng ngàn người đến làm việc và học tập theo đó gia tăng nhu cầu thuê, mua nhà để ở.

Đồng hành cùng Khang Điền trong dự án này sẽ là nhà thầu chính An Phong. Cùng với đó là Ngân hàng Vietcombank với vai trò Đơn vị bảo lãnh và CBRE chịu trách nhiệm quản lý cư dân Sapphire Khang Điền.

Vài nét về CDT Safira và các dự án Khang Điền thực hiện

Ghi tên mình trong top những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam, Khang Điền là cái tên đứng đằng sau hàng loạt các dự án lớn như Melosa Garden, Mega Ruby, Merita, Lucasta….

Với kỳ vọng đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Đơn vị này đã đầu tư và phát triển rất nhiều các dự án BDS đẳng cấp, tạo được niềm tin nơi khách hàng.

Trong năm qua, Khang Điền tạo dấu ấn đậm nét với căn mộ Jamila, đây là dự án đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, nhắm đến phân khúc nhà ở tầm trung.

Hiện nay, đơn vị là một trong số những “ông lớn” tạo dựng được uy tín hàng đầu với những sản phẩm chất lượng bậc nhất. Với tầm nhìn xây dựng Khang Điền thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững, đơn vị này đang ngày càng khẳng định được uy thế và trị trí của mình trên thị trường BDS.

Nhờ có tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng không gian sống lý tưởng, nơi đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao.

Hầu hết, các công trình của CDT đều được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính pháp lý, đồng thời mang lại cuộc sống an lành, cư dân tận hưởng các tiện ích một cách tối đa, trọn vẹn.