Tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ One Verandah

Phong cách thi công spa trang trí đẹp
Thiết kế thông minh căn hộ Safira Khang Điền
Dự án chung cư Saigon Manhattan Novaland đem đến một không gian sống mơ ước

Dự án căn hộ One Verandah không chỉ gây ấn tượng với khách hàng với việc sở hữy hạng mục tiện ích trải dài trên 8.000m2 tích hợp  ngay tại dự án mà còn thu hút khách hàng bởi những tiện ích ngoại khu.

Vậy hệ thống tiện ích ngoại khu của One Verandah có được đánh giá như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài chuyên mục đánh giá về tiện ích dự án One Verandah thì căn hộ mới nhất tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 này còn sở hữu rất nhiều những điểm nổi trội khác. Tham khảo ngay bài viết sau đây của team canhoquan2.today về căn hộ MapleTree Quận 2http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/.

Sơ bộ về hạ tầng giao thông xung quanh dự án One Verandah

vi tri du an one verandah mapletree

Với hạ tầng giao thông tại Quận 2 ngày càng hoàn thiện cùng với mức sống ngày càng được nâng cao. Khu vực này đang là trung tâm của những dự án được đầu tư bởi những thương hiệu bất động sản nổi tiếng đến từ nước ngoài.

Chỉ riêng xét trên thị trường Thạnh Mỹ Lợi, nơi đây đã trở nên rất giá trị khi kết nối từ khu vực với Thủ Thiêm đã rút ngắn lại thông qua công trình cầu Thời Đại đang thi công. Tiện ích Thạnh Mỹ Lợi mang lại cho cư dân One Verandah những giá trị gì?

Hiện nay, khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được đầu tư và thay đổi diện mạo hoàn toàn mới lạ đem đến cho cư dân một đời sống cao cấp với các dự án trung tâm thương mại đang trong quá trình hoàn thiện tại, một trong các dự án có thể kể đến như: dự án Vista Verde, Feliz En Vista, Waterina Suites hay Đảo Kim Cương. Cùng với sự thay đổi diện mạo đó mà cư dân đã bắt đầu tăng lên khiến cho thành phố nơi đây trở nên nhộn nhịp. Hệ thống tiện ích ngoại khu cũng sẽ trở nên đa dạng hơn trong tương lai từ đó.

MapleTree VietNam là đơn vị đầu tư phát triển dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi. Đây 1 trong 3 ông lớn hàng đầu của đảo quốc sư tử Singapore. Để biết thêm những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Singapore này, xem ngay bài viết chia sẻ tất tần tật thông tin của MapleTree của SaleReal. Bài viết sẽ chia sẻ những dự án lớn mà MapleTree thực hiện cũng như số tài sản ông lớn này đang quản lý.

Các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ One Verandah MapleTree

One Verandah có vị trí liền kề với ủy ban quận, chi cục thuế. Cư dân sống tại đây sẽ thuận tiện hơn trong việc làm giấy tờ hay các giấy phép trong kinh doanh.

One Verandah có vị trí cách sông Sài Gòn chỉ với 50m: dễ dàng tiếp cận công viên bờ sông, địa điểm vui chơi giải trí cho các em nhỏ như thả diều, chơi các trò chơi lành mạnh, nơi đây còn có đầy đủ các hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3 và các trường học quốc tế: như trường cấp 1 Lương Thế Vinh, cấp 3 Lương Định Của, cấp 2 Nguyễn Thị Định và trường quốc tế SaiGon Star.

Xem ngay clip chia sẻ về One Verandah by Mapletree:

Đánh giá về những tiện ích ngoại khu của One Verandah

Sống tại căn hộ One Verandah, quý khách được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu rất gần dự án mang lại sự thuận tiện trong việc di chuyển của khách hàng như:

Về hệ thống giáo dục: cư dân One Verandah có thể di chuyển nhanh chóng đến các trường học chất lượng trên địa bàn và  các trường quốc tế như trường quốc tế Mỹ TAS, quốc tế Úc AIS, quốc tế Đức GIS, quốc tế Anh BIS, BVIS,…

Về dịch vụ y tế: quận 2 là nơi tập trung của nhiều hệ thống bệnh viện hiện đại, được đầu tư trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất.

Các hệ thống bệnh viện có thể kể đến như Bệnh Viện Quận 2, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, bệnh viện quốc tế thảo điền, quốc tế Mỹ

Về trung tâm thương mại: Hiện tại nơi đây tập trung các trung tâm thương mại có quy mô nhất, là khu An Phú – An Khánh, với các trung tâm thương mại lớn như Vincom Mega Mall Thảo Điền, BigC, MM Mega Market, Parkson…để cho cư dân có thể thỏa sức mua sắm mà không cần phải tốn thời gian di chuyển xa.

Xem ngay bài viết đánh giá về vị trí căn hộ MapleTree Quận 2 để hiểu hơn về tiềm năng, các dự án xung quanh cũng như khả năng kết nối vùng từ vị trí One Verandahhttp://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/.

Về tài chính – dich vụ: trong tương lai, Quận 2 sẽ trở thành nơi trung tâm tài chính, thực hiện mọi hoạt đng giao dịch tài chính giữa các doanh nhân hoặc doanh nghiệp

Về giải trí: không thiếu các khu vui chơi giải trí lớn nằm gần căn hộ One Verandah cùng các dịch vụ giải trí, thể thao quy mô tại SaiGon Sports City, sân golf tại Bắc Rạch Chiếc, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi.

Không chỉ đem đến cho cư dân những tiện ích sống nội khu cao cấp mà cư dân sống tại căn hộ One Verandah còn được tận hưởng những tiện ích ngoại khu thuận tiện.

Tham khảo ngay bài viết: One Verandah Quận 2 tạo giá trị lợi nhuận cao cho giới đầu tư.