Tiện ích 5 sao tại Dự án căn hộ chung cư Estella Heights

Ngay trong tháng, can ho Estella Heights đã chính thức mở bán và ngay lập tức đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Con số ghi nhận, ngay tr

Giá inox ống đúc 304 giá rẻ tại HCM
Căn hộ Riva Park cho thuê tương lai dài hạn khu đất vàng
Sơ lược đôi nét về Dự án chung cư cao cấp Golden Mansion

Ngay trong tháng, can ho Estella Heights đã chính thức mở bán và ngay lập tức đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Con số ghi nhận, ngay trong tuần đầu tiên có thông tin mở bán đã có hơn 600 khách hàng phone tìm hiểu và đặt căn. Đây chính là sự khẳng định chắc chắn về độ “hot” của dự án nhà ở đẳng cấp này.
Estella Heights

Chung cư hạng sang Estella Heights tăng trưởng giá trị

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm Chung cư Estella Quận 2 địa chỉ là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại đường Song Hành điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của đô thị đã giúp cho dự án nhà ở có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu đô thị hiện nay có được. của thị trường bất động sản Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. Chung cư hạng sang Estella Heights là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

can ho Estella Heights được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây hết sức đa dạng và cao cấp. Ngoài ra, Chung cư Estella Quận 2 địa chỉ còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” thiên nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí chật chội của Tp.Hồ Chí Minh, đem đến sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Estella Heights

Khu căn hộ chung cư Estella Heights sinh lời cao

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người ít thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các Chung cư hạng sang Estella Heights còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Đặc biệt, sở hữu trung tâm thương mại trải dọc trên trục đường Song Hành kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án nhà ở sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản của khu vực đang ngừng phát triển này.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của Dự án căn hộ chung cư Estella Heights được chắc chắn lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án nhà ở đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư Estella Heights hoàn toàn có thể lựa chọn phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Khi phone với TT Tư vấn khách hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng thông tin cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ trợ giúp khách hàng tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau khi chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục trợ giúp trong việc làm hợp đồng, các thủ tục giấy tờ cần thiết. Với những thông tin trên đây hi vọng có thể đem lại cho khách hàng những tham khảo bổ ích. Qúy vị chú ý Dự án căn hộ chung cư Estella Heights nào vui lòng phone với chúng tôi để được trợ giúp cụ thể và xác thực nhất.

Đọc thêm tin này

COMMENTS