Tiến độ thi công dự án Laimian City hiện nay đã đến đâu?

Dự án Quận 2 theo Nhật Phạm được nhà thầu Delta danh tiếng hợp tác thi công, dự án Laimian City hiện đang có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng k

Máy bơm nước tự mồi Matra
Condotel Sonasea Phú Quốc – Cuộc sống đẳng cấp giữa lòng đảo Ngọc
Vinhomes Smart City – Cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

tien do thi cong laimian city

Dự án Quận 2 theo Nhật Phạm được nhà thầu Delta danh tiếng hợp tác thi công, dự án Laimian City hiện đang có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng kể từ quý 3/2018 đến nay. Điều này gây sốt thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 và các khách hàng đang trông chờ ngày dự án được cho ra mắt.

Tiến độ Laimian City nay đã đến đâu? Có những hạng mục nào đang được tiến hành thực hiện? Khi nào dự án Laimian City quận 2 sẽ bàn giao nhà? Là những chia sẻ mà các chuyên gia SaleReal Team sẽ thực hiện tại bài viết dưới đây. Các khách hàng đang có sự quan tâm đến dự án mới này không nên bỏ lỡ.

Cập nhật tiến độ thi công của dự án Laimian City

Theo công ty bất động sản khởi công xây dựng với kế hoạch thực hiện bao gồm cả phân khúc thấp tầng lẫn cao tầng, dự án Laimian City hiện hữu là 1 khu đô thị phức hợp nhiều loại hình nhà ở, sở hữu quy mô quy hoạch rộng hơn 131ha, toạ lạc tại khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2.

Cập nhật tiến độ thi công Laimian City tháng 4/2019.

https://www.youtube.com/watch?v=cFszsi2Lb70

Theo Trần Đình Hiếu các hạng mục tại dự án được thực hiện bởi nhà thầu Delta danh tiếng hàng đầu tham gia thực hiện. Tại đây, có 8 phân khu được thực hiện, tương đương với các tên gọi CT1-CT8, với sự hiện hữu là 24 toà tháp cao tầng, với độ cao từ 36 đến 40 tầng.

Hiện tại, các hạng mục thi công đang tập trung quy hoạch tại khu vực mặt tiền đường Trần Lựu với các khu nhà phố và biệt thự đang thi công ở những giai đoạn cuối cùng. Tiến triển thi công dự án diễn ra rất tốt với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng.

Nhà mẫu dự án Laimian City quận 2 cũng được thực hiện ngay tại đây, rất dễ cho việc tham quan và hình dung về các sản phẩm mà chủ đầu tư HDTC đang thực hiện tại đây. Đặc biệt ở phân khu đối diện, chúng tôi đã thấy, 1 bộ phận máy móc khác đang tiến hành san lấp mặt bằng và dầm đất, chuẩn bị thi công trong khuôn viên khép kín, bao bọc bởi những lớp tôn đồ sộ, chắc chắn.

Theo chuyên gia bất động sản với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực đến từ nhà thầu Delta và chủ đầu tư nổi tiếng xứ Hàn, quý khách co thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng mà chủ đầu tư đã cam kết ngay ngày đầu công bố khởi công thực hiện dự án.

Khi nào căn hộ Laimian City sẽ được bàn giao?

Cùng với tiến độ thi công mạnh mẽ, dự án quận 2 được các chuyên gia dự kiến thời gian bàn giao của các hạng mục tại đây. Cụ thể, căn hộ Laimian City sẽ có thời điểm mở bán sớm nhất là vào quý 2/2019.

Sau đó, tiến độ bàn giao nhà sẽ được thực hiện theo hình thức song song với tiến độ hoàn thành dự án. Và các sản phẩm được mở bán ở giai đoạn 1 sẽ được bàn giao hoàn tất vào năm 2021.

Các phân khu còn lại sẽ được tiếp tục triển khai hoàn thiện, đến năm 2025, tất cả các khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà, với pháp lý đầy đủ sau khi hoàn thành việc thanh toán.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất cụ thể về các chính sách ưu đãi, phương thức thanh toán tại dự án Laimian City, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết tiếp theo của các chuyên gia SaleReal phân tích kỹ lưỡng về vấn đề này để có thể lựa chọn cho mình 1 hình thức phù hợp và có thể chủ động được trong vấn đề tài chính.

Hi vọng những thông tin từ bài viết mang đến sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu và chọn mua nhà tại căn hộ cao cấp quận 2 trong thời gian sắp tới.

COMMENTS