Tiến độ thanh toán dự án Raemian City ra sao

Tiến độ thanh toán dự án Raemian City ra sao

Dự án Raemian City là một trong những dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Vì thế, các thông tin về dự án được đưa ra

Thi công không gian căn hộ chung cư dịch vụ chuyên nghiệp
Đất Nền Cát Lái Invesco trẻ trung sinh động thanh khoản cao vị trí hoàn hảo
Dự án chung cư hạng sang The East Gate cuộc sống hạnh phúc không gian rộng

Dự án Raemian City là một trong những dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Vì thế, các thông tin về dự án được đưa ra luôn nhận được lượng lớn bạn đọc truy cập. Thông tin được bạn đọc truy cập và quan tâm nhiều nhất là về tiến độ thanh toán dự án Raemian City Quận 2. Để hiểu rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin đưa ra các thông tin về tiến độ thực hiện thanh toán khi mua căn hộ tại dự án qua bài viết sau đây.

Tiến độ thanh toán dự án Raemian City Quận 2

Thời gian qua, có rất nhiều thông tin khác nhau về việc thực hiện thanh toán tiền khi mua các căn hộ tại du an Raemian City. Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt được, chủ đầu tư chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về tiến độ thanh toán các căn hộ tại dự án Raemian City An Phú. Theo nguồn tin nội bộ, tiến độ thanh toán Raemian City dự kiến được thực hiện như sau:

Tìm hiểu ngay: Tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

phan khu raemian city

Ở giai đoạn đầu tiên, khách hàng thực hiện việc chọn mua căn hộ sẽ đặt cọc trước 100 triệu đồng. Sau đó, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng đặt cọc với bên bán căn hộ tại dự án.

Ở giai đoạn thứ 2, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán thành 10 đợt với các mức thanh toán khác nhau. Cụ thể: Đợt 1,2,3, khách hàng sẽ thanh toán 10% trên tổng số giá trị căn hộ cần mua. Sau khi thanh toán xong 3 đợt đầu tiên, đủ 30%, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng mua bán chính thức.

Từ đợt 4 đến đợt 9, khách hàng sẽ thanh toán mỗi đợt là 10%, mỗi đợt thanh toán cách nhau 03 tháng. Đợt 10, khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của căn hộ và nhận bàn giao căn hộ. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán tiền nhà, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng.

hinh anh raemian city

Mức giá bán căn hộ tại dự án Raemian City Quận 2 có hợp lý?

Hiện tại, chủ đầu tư HDTC chưa có bất kỳ công bố chính thức nào về mức giá bán căn hộ Raemian City. Theo cập nhật của Quốc Dũng Blog, mức giá bán dự kiến ở giai đoạn đầu tiên của dự án rơi vào khoảng 45 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá tốt, có sức cạnh tranh cao.

Hiện nay, mức giá bán căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi dao động từ 50 triệu đến 70 triệu đồng/m2, các căn hộ tại khu vực Nam Rạch Chiếc cũng có xu hướng tăng cao, giá bán căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh rơi vào khoảng 43 triệu đồng/m2, Palm Garden Keppel Land dự kiến rơi vào khoảng 56 triệu đồng/m2… Các dự án xung quanh khu vực đều có xu hướng tăng từ 3 đến 5% giá trị căn hộ.

Trên cơ sở thống kê mức giá bán của các căn hộ tại dự án cùng phân khúc, Quốc Dũng Blog nhận thấy: Mức giá bán căn hộ tại dự án Raemian City Quận 2 là hoàn toàn xứng đáng. Vì thế, khách hàng cần đưa ra quyết định lựa chọn mua căn hộ Raemian City trong thời gian sớm nhất để có mức giá phù hợp.

Quận 2. Quốc Dũng Blog mong rằng: Các thông tin đưa ra sẽ giúp ích được cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Bài viết nên tham khảo: Tiện ích dự án Raemian City và những nét nổi bật

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiến độ thanh toán dự án Raemian City

COMMENTS