Tiến độ khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group

Dự án căn hộ cao cấp Wyndham Coast Tập Đoàn Nam Group Địa chỉ ổn định chỗ ở và đầu tư lý tưởng
Khu chung cư cao cấp The Emerald Golf View mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày
Công ty báo giá ống đúc inox 304 giá rẻ

condotel sonasea là tổ hợp gồm Căn hộ nghỉ dưỡng và Biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư  CED Group, Best Western Premier Sonasea CED Group là dự án được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Nhà Gía Rẻ Sài Gòn, cũng như khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư. condotel sonasea hứa hẹn là dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt trội hơn bất kỳ đâu. Nhà phố cao cấp Best Western Premier Sonasea CED Group cuộc sống đẳng cấp

Best Western Premier Sonasea CED Group

khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group Huyện Kiên Giang

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường Huyện Kiên Giang, sốt đất bình dương 2018 của CED Group là dự án đất nền Huyện Kiên Giang thứ hai tại khu vực sau dự án đất nền phú quốc của CED Group. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Dương Tơ khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc đi lại hết sức thuận lợi và dễ dàng. Cảm giác sẽ cực kỳ tuyệt vời, khi đi dạo dọc bờ sông, tán gẫu cùng những người thân yêu, hoặc tập thể dục, chạy bộ mỗi sáng sớm hoặc sau những giờ làm việc bận rộn chiều về. Hay xách cần câu ra bờ sông để tận hưởng thú vui mà rất nhiều doanh nhân ưa thích – câu cá, mỗi khi rảnh rỗi.
Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư CED Group tạo ra tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường di chuyển tới các không gian cảnh quan cho cư dân sống tại khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group. Đi kèm với chất lượng môi trường tốt còn là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, khép kín tại dự án đất nền phú quốc như: Shophouse, nhà trẻ, phòng Gym, Yoga, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích công cộng xung quanh dự án từ: trường học, trường đại học quốc tê, bệnh viện quốc tế, hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Mỗi dự án đất nền phú quốc đều được tận dụng không gian tối đa để bố trí các mảng xanh, làm không khí trở nên hài hòa hơn, một không gian sống ngặp tràn sắc xanh mang đến cảm giác thoải mái cho những buổi chiều dạo quanh mát mẻ, một không gian sống thoáng mát và dễ chịu, hòa hợp thiên nhiên giúp tốt cho sức khỏe quý dân cư khi sinh sống tại dự án đất nền phú quốc, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách hài lòng.
condotel sonasea trở nên “nóng hổi” là bởi mô hình và thiết kế của các đất nền cùng môi trường sống của nó- mang âm hưởng cổ điển của nhưng lại toát lên sự sang trọng hiện đại. Mang lối thiết kế kiến trúc hiện đại, năng động cùng phong cách mở, sốt đất bình dương 2018 sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất khi các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Ngoài ta, tiêu chuẩn bàn giao khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group rất hiện đại và tiện dụng. đất nền được trang bị hệ thống khóa vân tay, mật khẩu, phòng chức năng hoàn thiện với đầy đủ nội thất, các vật dụng kèm theo, trang bị hệ thống máy lạnh, hệ thống chiếu sáng hiện đại.
Quá nhiều yếu tố để chúng ta lựa chọn ngay condotel sonasea làm nhà ở cho mình thì tin chắc khách hàng sẽ nghĩ dự án này có giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng khi mua nhà.
Phương thức thanh toán dự kiến của khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà hoặc thanh toán theo tiến độ xây dựng, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư khu đất nền Best Western Premier Sonasea CED Group chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/

Đọc thêm tin này