Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land

Dân mạng chê trách Serena Williams sau khi cô chửi trọng tài rồi khóc
Loạt công trình chứng tỏ sự giàu có của UAE
Đánh giá giáo viên khó thực chất

Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land thi công đến giai đoạn nào ? Đây là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án ra đời là sự tiếp nối thành công của dự án Palm City. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiến độ xây dựng của dự án này.

Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land ra sao

Tiến độ xây dựng dự án Palm Garden luôn luôn được chủ đầu tư tập đoàn Keppel Land cập nhật một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất.

Theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư tiến độ của dự án palm Garden đang ở giai đoạn chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

Để đáp ứng lại sự ủng hộ của khách hàng chủ đầu tư dự án Palm garden cam kết sẽ cập nhật tiến độ dự án này thường xuyên và chính xác nhất để khách hàng có thể theo dõi, nắm bắt được dự án một cách đầy đủ nhất.

Bên cạnh thông tin về tiến độ dự án Palm Garden quý khách có thể cập nhật những thông tin đầy đủ về dự án cùng với tổng hợp và phân tích của chuyên gia căn hộ Quận 2 : du an Palm Garden Quan 2.

tien do palm residence

Palm Residence tiến độ mới nhất

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Palm Garden và khu đô thị Palm City

palm heights tien do

Palm Heights tiến độ mới nhất

Tiến độ Palm Garden được đảm bảo bởi các thương hiệu bất động sản uy tín

Dự án Palm garden là sự phối hợp của 3 nhà đầu tư là tập đoàn Keppel Land, công ty Trần Thái và công ty Tiến Phước. Đây đều là những nhà đầu tư có tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Qúy khách đang quan tâm dự án Palm Garden có thể cập nhật giá bán căn hộ Palm Garden và so sánh với khu vực tại đây : Palm Garden gia ban.

Tập đoàn Keppel Land là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore, tập đoàn này không chỉ nổi tiếng với thương hiệu, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Tuy mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng tập đoàn này đã thành công ở một số dự án như The Estalla, Riviera cove, Estalla Heights…

Bên cạnh đó là 2 chủ đầu tư Tiến Phước và Trần Thái, đây cũng là 2 chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với sựu kết hợp của 3 nhà đầu tư lớn hứa hẹn sẽ mang đến một dự án Palm Garden vô cùng hấp dẫn.

Với vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Palm City, cùng tầm cỡ của chủ đầu tư, sự phát triển của hạ tầng khu vực thì nhà đầu tư nên cân nhắc dự án Palm Garden đầu tư thời điểm này là tốt nhất : Lý do nên đầu tư Palm Garden

Video mới nhất về tiến độ Palm Garden và khu đô thị Palm City

Tổng quan về dự án Palm Garden

Dự án chung cu Quan 2 được xây dựng với tổng diện tích là 1,9ha với quy mô gồm 4 block căn hộ và 1 tầng hầm với 35 tầng và 1000 căn hộ.

Dự án nằm ở trung tâm quận 2, giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch song hành cao tốc và liền kề với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh.

Dự án sở hữu một môi trường sống vô cũng trong lành và mát mẻ do hệ thống 2 con sông liền kề mang lại. Đặc biệt ngay trong nội khu dự án có hệ thống khuôn viên cây xanh với mật độ cây xanh cao mang đến một môi trường sống xanh- sạch- đẹp.

Điều kiện môi trường sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden : Dự án Palm Garden xứng tầm đẳng cấp

Dự án được thừa hưởng hệ thống công viên xanh của thành phố rộng 7ha được ví như lá phổi xanh của thành phố góp phần mang lại cho khu vực này một bầu không khí trong lành, ít khói bụi , ồn ào.

Dự án bao gồm các kiểu căn hộ có 02 và 03 phòng ngủ. Mỗi căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế theo một không gian mở thông thoáng để có thể tận dụng tốt nhất và tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên cũng như gió từ ngoài thổi vào căn hộ nhằm mang lại một cảm giác thoải mái nhất cho ngôi nhà.

Ngoài thông tin về tiến độ Palm Garden quý khách có thể cập nhật những thông tin chi tiết dự án Palm Garden tại đây : thông tin căn hộ Palm Garden

Như vậy trên đây là những thông tin cơ bản về dự án cũng như tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land. Mong rằng những thong tin trên sẽ có ích cho bạn.