Tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Để thuyết phục được khách hàng lựa chọn căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư phải cho thấy được những tiềm năng đáng có. Tuy nhiên, việc nhìn

8 loại thực phẩm tuyệt đối không ăn khi đang bị bệnh
Rome Diamond Lotus dự án thiết kế chuyên nghiệp khu hiện đại
Vắc-xin ung thư da thành công bất ngờ khi thử nghiệm

Để thuyết phục được khách hàng lựa chọn căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim, chủ đầu tư phải cho thấy được những tiềm năng đáng có. Tuy nhiên, việc nhìn nhận rõ tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim là điều không hề dễ dàng. Do đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến vị trí Paris Hoàng Kim để khách hàng và các nhà đầu tư nắm bắt.

vi tri paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim ở đâu ?

Dự án Paris Hoàng Kim là một trong những dòng căn hộ cao cấp được ra mắt khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Quận 2 vào cuối năm 2018. Đây là dự án được nhiều người kỳ vọng bởi tính sang trọng và hiện đại của các nên mua căn hộ nào ở Quận 2 sau khi được xây dựng hoàn thiện.

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, dự án Paris Hoàng Kim đặt ngay tại số 25 – mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Đây là đoạn góc giao nhau giữa hai tuyến đường Trần Não và Lương Đình Của, gần đoạn đi vào khu đô thị Sala của Quận 2.

tien do paris hoang kim

Với vị trí đó, cư dân có thể có được kết nối giao thông vô cùng thuận tiện khi di chuyển về mọi hướng. Cụ thể:

– Từ dự án Paris Hoàng Kim, cư dân có thể đến tuyến đường xa lộ Hà Nội hoặc đến ngay với khu đô thị Sala liền kề thông qua tuyến đường Trần Não.

– Với khoảng cách khoảng 3km, cư dân có thể di chuyển căn hộ Paris Hoàng Kim đến Trung tâm Quận 1 một cách nhanh chóng.

– Với khoảng cách chưa đầy 1km, cư dân có thể di chuyển từ Paris Hoàng Kim đến Trung tâm Thương mại Thủ Thiêm trong vòng vài phút đi bộ.

Tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Với một số thông tin cơ bản về vị trí dự án, nhà đầu tư cơ bản đã hình dung rõ nét hơn về Paris Hoàng Kim. Đây cũng là yếu tố then chốt để nắm bắt rõ hơn các tiềm năng dự án có được từ vị trí mang lại. Một số thông tin tiềm năng Quốc Dũng Blog đánh giá nổi bật để khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo và tìm hiểu. Cụ thể:

Khi đi thẳng theo dự án sẽ bắt gặp tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch được kết nối với tuyến đường Vòng Cung và tuyến đường Ven Hồ Trung Tâm. Đây là những khu vực đang được UBND Quận 2 quy hoạch trở thành một trong những khu Trung tâm tài chính, thương mại sầm uất của Thủ Thiêm. Do đó, cư dân sẽ có được nhiều tiện ích đẳng cấp sang trọng và hiện đại trong tương lai không xa.

Tuyến đường Lương Đình Của đang được nâng cấp và mở rộng lên thành 32m. Do đó, cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện hơn so với trước đây rất nhiều.

Với những yếu tố tiềm năng ẩn giấu trong vị trí, dự án Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị tiềm năng vô cùng to lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Trong thời gian tới, mức giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ tăng lên nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog chia sẻ về tiềm năng xuất phát từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS