Tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Aqua City được đánh giá là một trong những cái tên có chất lượng sống tốt, tiềm năng phát triển mạnh nhờ vị trí vô cùng đắc địa, mang đến những chuyển

Các dòng xe đang giảm tháng này
Thông tin tổng quan dự án Masteri Parkland Quận 2
Chọn lựa nhà thầu thi công một hệ thống gas công nghiệp

Aqua City được đánh giá là một trong những cái tên có chất lượng sống tốt, tiềm năng phát triển mạnh nhờ vị trí vô cùng đắc địa, mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho thị trường bất động sản Biên Hòa trong thời gian gần đây.

Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết tiềm năng phát triển của dự án như thế nào thì tham khảo ngay bài viết dưới đây của SaleReal.

Tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Aqua City sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, được SaleReal đánh giá là rất tiềm năng, hứa hẹn mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho thị trường bất động sản Biên Hòa.

Đáng chú ý nhất là trục đường Hương Lộ 2 đang được mở rộng lên tới 60m, đây là yếu tố nổi bật được chúng tôi đánh giá là có ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng giá trị của dự án này. Khi được hoàn thành, đường Hương Lộ 2 sẽ giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng từ dự án Aqua City về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cũng như từ dự án đến sân bay quốc tế Long Thành.

ha tang xung quanh du an aqua city

Cập nhật những hạ tầng giao thông trọng điểm xung quanh dự án Aqua City

Ngoài ra, điểm nổi bật được giới chuyên môn đánh giá là tiềm năng phát triển mạnh của dự án đó là dự án nằm trong khu quy hoạch đô thị mới, nơi tập trung nhiều dự án chất lượng của nhiều chủ đầu tư lớn tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, giúp cư dân được giao lưu, học hỏi, được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích nơi đây mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động cũng sẽ là một trong những yếu tố nổi bật mang tạo nên tiềm năng tăng giá mạnh cho dự án này.

SaleReal đánh giá Aqua City là một trong những cái tên có chất lượng, có tiềm năng tăng giá tốt, hứa hẹn mang đến những chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Biên Hòa. Không những vậy, còn nằm với rất gần các dự án lớn như Swan Park, Swan Bay,…

Quý khách có thể tham khảo thêm những yếu tố tăng giá của dự án Aqua City qua video sau:

Giá bán dự án Aqua City có mua được không?

Là dự án có tiềm năng tăng giá mạnh, Aqua City đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản Biên Hòa, khiến không ít khách hàng tò mò về mức giá bán ra của dự án này có tốt không? Tiến độ thanh toán như thế nào? liệu họ có thể mua được không?

SaleReal thông tin Aqua City được chủ đầu tư bán ra với mức giá khá cao so với mặt bằng thị trường Biên Hòa, rơi vào khoảng từ 6 – 12 tỷ/căn, nhưng khách hàng có thể yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính bởi những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cùng với tiến độ thanh toán nhanh gọn, được chia nhỏ thành nhiều đợt, không gây áp lực tài chính cho người mua.

Tiến độ thi công dự án Aqua City đến đâu?

Tiến độ thi công có ảnh hưởng rất lớn đến việc chuẩn bị tài chính của khách hàng khi có dự định mua một dự án bất động sản bất kỳ, với dự án Aqua City cũng vậy, rất nhiều khách hàng đang tò mò về tiến độ xây dựng dự án này đến đâu? khi nào được hoàn thành bàn giao?

tien do aqua city

SaleReal đang từng ngày cập nhật những thông tin mới nhất có liên quan đến từng bước đi của dự án Aqua City. Các chuyên gia nhận định với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, cùng với uy tín của chủ thầu, chắc chắn dự án này sẽ được hoàn thành đúng thời gian dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.behance.net/gallery/99980669/Aqua-City

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS