Thủ tướng: Tất cả cầu thủ trên thế giới đều có lúc đá ra ngoài

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tại buổi gặp mặt chiều nay 3-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc động viên cầu thủ Quang Hải: "Tất cả cầu thủ trên đ

Mưa lũ kinh hoàng làm 11 người chết, 6 người mất tích
Công ty xưởng sản xuất nội thất tại Bình Dương chuyên nghiệp
Nga sắp tập trận lịch sử, Tổng thống Putin sa thải 15 tướng

(Vinhomescentralparktc.comO)- Tại buổi gặp mặt chiều nay 3-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc động viên cầu thủ Quang Hải: “Tất cả cầu thủ trên địa cầu đều có khi đá ra ngoài chứ đâu phải chỉ Quang Hải”.

 • 20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam
 • Nâng cấp đội tuyển cho AFF Cup
 • Ấn tượng không chiến từ Olympic Việt Nam!
 • Một kỳ ASIAD đáng nhớ!
 • 20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

  20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

 • Nâng cấp đội tuyển cho AFF Cup

  Nâng cấp đội tuyển cho AFF Cup

 • 20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

  20.000 CĐV Hàn Quốc đòi tước quyền cầm còi trọng tài ép Việt Nam

 • Nâng cấp đội tuyển cho AFF Cup

 • Ấn tượng không chiến từ Olympic Việt Nam!

 • Một kỳ ASIAD đáng nhớ!

Chiều nay 3-9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18).

Thủ tướng: Tất cả cầu thủ trên địa cầu đều có khi đá ra ngoài - Ảnh 1.

Thủ tướng nhận quà là chiếc áo đồng phục của Đoàn thể thao Việt Nam có chữ ký của các vận động viên đoạt huy chương ở ASIAD – Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Báo cáo có Thủ tướng, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết kết quả ASIAD 18, nước ta đạt 4 huy chương vàng, 16 huy chương bạc, 16 huy chương đồng, đứng thứ 17 trong số các nước tham dự đại hội.

“Thành tích mà các vận động viên (VĐV) đạt được đã khẳng định địa vị của thể thao Việt Nam trên trường quốc tế”- ông Phấn nhấn mạnh và hứa đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục rèn luyện, khắc phục gặp khó để giành được các thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết cuộc gặp mặt hôm nay biểu hiện sự quý trọng, phân tách cao của Đảng, nhà nước đến các huấn luyện viên (HLV), VĐV.

Thủ tướng: Tất cả cầu thủ trên địa cầu đều có khi đá ra ngoài - Ảnh 2.
Thủ tướng: Tất cả cầu thủ trên địa cầu đều có khi đá ra ngoài - Ảnh 3.

Thủ tướng bắt tay các vận động viên – Ảnh: VGP/Quang Hiếu

“Có thể nói đoàn thể thao đã hành động có ý chí khát vọng của thể thao Việt Nam, đặc thù biểu hiện tinh thần đoàn kết, lòng tự hào của dân tộc ta, quyết tâm đạt được kết quả”- Thủ tướng nhấn mạnh.

Đánh giá toàn diện, Thủ tướng cho rằng thành tích vừa qua đã vì màu cờ sắc áo, biểu hiện quyết tâm của đoàn Thể thao Việt Nam .

Lần Thứ nhất trong lịch sử, thể thao ta đạt giải lớn của châu lục. Đó là lần Thứ nhất bóng đá Việt Nam vào bán kết. Đây là đội bóng duy nhất của ASEAN vào bán kết, 1 niềm vui lớn của đoàn thể thao Việt Nam

Thủ tướng cũng động viên cầu thủ Quang Hải: “Tất cả cầu thủ trên địa cầu đều có khi đá ra ngoài chứ đâu phải chỉ Quang Hải”.

Người đứng đầu Chính phủ điểm lại 1 số môn đạt thành tích cao như điền kinh, đua thuyền… đạt huy chương vàng, khẳng định có được thành tích hoàn hảo trên là do tinh thần đoàn kết quyết thắng của HLV, VĐV Việt Nam. Thủ tướng gửi lời cảm ơn đến các tấm gương như HLV Park Hang-seo, HLV trưởng môn đua thuyền Việt Nam và nhiều HLV khác đã làm cho không khí các ngày qua của đất nước cực kỳ sôi động.

“Chúng ta thấy khi bóng đá ta vào sâu, hàng vạn người đi các con phố, đi cả đêm, không ai va chạm nhau cả để biểu hiện tình cảm của người hâm mộ. Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng trong lòng người hâm mộ của Việt Nam đã có lại niềm tin trong nhân dân, có lại cảm giác lâng lâng khó tả”- Thủ tướng nói.

Thủ tướng cho biết Chính phủ sẽ luôn tạo điều kiện, quan tâm, lắng nghe các ý kiến để quan tâm tốt hơn trong thể thao, đạt nhiều thành tích cao Bên cạnh đó.

Nhắc đến việc mua bản quyền xem chương trình ASIAD 18 vừa qua, Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ rút bí kíp và sẽ có chỉ đạo sớm vấn đề này. Thủ tướng giao Bộ Thông tin và Truyền thông báo cáo về việc mua bản quyền thể thao bởi đấy là nguyện vọng chính đáng của người dân.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 7 vận động viên đạt huy chương Vàng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng cho Đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam .

Thủ tướng cũng tặng quà cho Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam và 23 vận động viên đại diện cho các huấn luyện viên, vận động viên hoàn hảo.

D.Ngọc – T.Dũng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS