SEARCH
can ho the avila 2
MENU MENU

Một phụ nữ Mỹ đang khiến người dùng mạng khắp địa cầu phát sốt vì căn nhà được kiến trúc và trang trí bảy sắc cầu vồng của mình. Chủ nhân của căn

Trường mẫu giáo giống lâu đài cổ tích ở Nga
Văn phòng đậm chất ma quái của Google tại Singapore
‘Thót tim’ với 7 khách sạn ‘độc nhất vô nhị’ trên đời

Một phụ nữ Mỹ đang khiến người dùng mạng khắp địa cầu phát sốt vì căn nhà được kiến trúc và trang trí bảy sắc cầu vồng của mình.

Chủ nhân của căn hộ cao tầng nổi tiếng trên là cô Amina Mucciolo (34 tuổi), đang sống ở California, Mỹ, theo Boredpanda. Mucciolo hiện có 161 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Mucciolo cho biết cô và chồng Salvatore đã chuyển đến đấy sống được 1 năm nhưng mới trang trí lại ngôi nhà từ đầu năm nay.

Với công việc chính là 1 nhà kiến trúc, Mucciolo thực sự đã biến căn hộ cao tầng rộng hơn 60 m2 của mình trở thành 1 “vùng đất trên mây” – theo như cô tự đặt tên.

Người phụ nữ 34 tuổi hầu như tự tay làm mọi đồ trang trí trong nhà. Tất cả đồ đạc mà Mucciolo chọn đều rực rỡ sắc màu.

Mucciolo nói: “Tôi muốn nơi này trở thành 1 công trình nghệ thuật” và cho biết thêm rằng cô cũng muốn tạo cảm giác mùa xuân khắp nơi trong nhà vì đấy là mùa yêu thích nhất của Mucciolo.

“Điều thực sự quan trọng đối có tôi là nơi tôi sống phản ánh con người tôi, tính cách của tôi cũng như của chồng tôi. Chúng tôi thích không gian sống của mình, bởi nó vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy cảm hứng”, Mucciolo chia sẻ.

Mặc dù ngôi nhà có tông màu nữ tính chủ đạo nhưng Mucciolo cho biết chồng cô cũng rất thích và ủng hộ phong cách này. “Anh ấy yêu căn nhà, nó làm anh ấy tha hồ”, Mucciolo nói.

Nữ chủ sở hửu thấy được đầy cảm hứng trong không gian sống của mình.

Phòng ngủ có bức tường màu loang.

Ngay cả vật dụng nấu ăn cũng phải đủ màu sắc.

Góc bếp gọn gàng, tươi sáng của Mucciolo.

Bức tường túi xách, 1 cách để Mucciolo tiết kiệm quy mô cho không gian eo hẹp.

thietkexaydung.edu.vn – Theo Zing

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0