Thông tin về dự án Opal City

Điểm mạnh điểm của Aqua City mang lại cho cư dân những lợi ích gì?
Qua một năm hàng loạt xe đã giảm giá
Máy bơm nước thải tsurumi nhập khẩu

Năm 2018 Đất Xanh cho ra mắt sản phẩm Opal City, hãy theo dõi những đánh giá của chuyên viên Lê Quang Thành qua bài viết sau để hiểu hơn về dự án Opal City Quận 9 nhé.

Dự án căn hộ Phú Hữu Quận 9 Opal City của tập đoàn Đất Xanh được sự đón nhận của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Để cập nhật thông tin mới nhất cũng như đánh giá, nhận định của các chuyên gia đến từ Lê Quang Thành team bạn có thể truy cập https://lequangthanh.net/.

Chủ đầu tư Opal City Quận 9 là ai?

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh là cái tên có sức nặng trong thị trường bất động sản. Nói đến Đất Xanh người ta dễ dàng hình dung ra dự án có chất lượng tốt, đội ngũ sale chuyên nghiệp, các dự án của chủ đầu tư này được đông đảo khách hàng đón nhận. Đất xanh mạnh về các dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung.

Opal city là một trong 2 dự án mà Đất Xanh sẽ chú trọng phát triển trong năm 2018, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư Đất Xanh còn có các đối tác chiến lược với tiềm lực tài chính mạnh như nhà đầu tư An Phong, ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho vay… Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Opal City.

Ngoài Đất Xanh, thị trường căn hộ Quận 9 còn đón nhận nhiều chủ đầu tư uy tin như Khang Điền, Vingroup, Nam Long,… Và trong năm 2020 này, Quận 9 tiếp tục thu hút được các chủ đầu tư lớn và Masterise Group là cái tên tiếp theo.

Chủ đầu tư Masterise Group ra mắt thị trường căn hộ Quận 9 với dự án Masterise Centre Point. Dự án được đánh giá là tiềm năng khi tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Quý khách quan tâm đến chung cư Quận 9 thì đây là cái tên đáng để xem xét lựa chọn. Quý khách có thể xem thông tin và đánh giá của Lê Quang Thành về dự án tại: Masteri Centre Point

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh qua video dưới đây:

Chất lượng sống tại căn hộ Opal City ra sao?

Khi chọn căn hộ chung cư để sinh sống, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là chất lượng sống tại đó ra sao, có tiện ích gì. Phải nói rằng Opal city chắc chắn sẽ là bạn hài lòng, dù bạn là khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá của Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 9 là rất tốt, và Opal city sẽ là dự án mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những giá trị mới mẻ và thiết thực. Ngoài dự án Opal city canhhoquan9.today cũng phân tích nhiều dự án tiềm năng khác. Với những cái nhìn từ phía chuyên gia hi vọng quý vị sẽ có chiến lược mua hàng, đầu tư đúng đắn nhất.

Cùng điểm qua một số tiện ích của Opal City nhé

Tại Opal city bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích đầy đủ. Khi thời tiết nóng nực, bạn không phải đi đâu xa, ngay trong chính căn hộ của mình bạn có thể thư giãn tại khu hồ bơi. Ở đây có phân khu dành cho bé với chế độ an ninh cực tốt.

Bạn là người yêu thích thể thảo và vận động, bạn sẽ hài lòng với Opal City vì tại đây có các phân khu dành cho nhiều bộ môn thể thao như tenis, cầu long, bóng rổ, bóng chuyền,…

tien ich opa city

Khu vui chơi trẻ em là nơi không thể thiếu cho các bé. Bạn có thể yên tâm với mỗi ngày cuối tuần. Nơi đây không khác gì thiên đường vui chơi của các bé.

Công viên cây xanh trải dài dự án Opal city là điểm cuốn hút nhất đối với nhiều khách hàng. Không gian xanh, có sự giao hòa giữa con người, thiên nhiên, ánh sáng là nơi hoàn hảo để bạn có được sức khỏe tốt nhất.

Trên đây là những đánh giá của blog Lê Quang Thành, hy vọng bài viết này đã giúp quý khách hàng hiểu hơn về dự án Opal City Quận 9.